LG Premium Showroom chính thức khai trương

(ĐTTD) Đây sẽ là nơi trải nghiệm các thiết bị điện tử tiên tiến và cao cấp nhất mang thương hiệu LG.

Showroom trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của LG được đặt tại Vinhomes Gardenia Hà Nội, khu căn hộ cao cấp nằm ở phía tây thủ đô. LG Premium Showroom được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến, hiện đại và tạo ra một không gian trải nghiệm đẳng cấp. Đây được xem là một trong những hoạt động nhằm thực hiện chiến lược đưa các dòng sản phẩm cao cấp của LG tiếp cận với người tiêu dùng Việt, tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm các ứng dụng công nghệ tên tiến nhất.

Tại đây tập trung đầy đủ những các dòng sản phẩm cao cấp, đại diện cho toàn bộ sản phẩm giải trí, gia dụng cũng như các thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các sản phẩm mới nhất của LG được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất, trong đó có trí tuệ nhân tạo AI và vạn vật kết nối IoT.

Các dòng thiết bị giải trí đỉnh cao luôn thu hút sự chú ý hàng đầu của khách tham quan. Tại đây, LG trưng bày các mẫu TV OLED siêu mỏng “dán tường”, có chất lượng hình ảnh hoàn hảo và thiết kế đặc sắc. Đi kèm với TV là các mẫu loa Soundbar cho TV cũng như các mẫu loa di động XBOOM, tai nghe TONE dành cho giới trẻ yêu âm nhạc.

Showroom trưng bày đầy đủ các thiết bị gia dụng lớn, từ máy giặt lồng đôi TWINWash, tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler, Tủ lạnh Instaview Door-in-door,… có các tính năng vượt trội bên cạnh thiết kế độc đáo.

Máy điều hòa nhiệt độ và máy lọc không khí là “đề tài” rất nóng trong mùa hè này, đặc biệt là do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Thiết bị của LG đều được trang bị các công nghệ biến tần tiết kiệm năng lượng, công nghệ lọc tiên tiến với khả năng diệt khuẩn và xử lý bụi mịn tới 1.0 pm.  

Một loạt các thiết bị làm đẹp cao cấp mang thương hiệu LG Pra.L cũng thu hút rất nhiều sự chú ý, nhất là từ phía các quý cô. Ở đây, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm các loại máy làm sạch da, chăm sóc da, đẩy dưỡng chất, nâng cơ, trị nám… và giúp trẻ hoá làn da bằng sóng siêu.  

LG Premium Showroom tại Vinhomes Gardenia mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất từ LG. Khách hàng có thể tương tác, trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào mình quan tâm với sự hướng dẫn của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại các quầy trưng bày.

Trong buổi lễ khai trương, LG Electronics Việt Nam cũng chính thức công bố Công ty Cổ Phần Hitech Việt Nam trở thành nhà phân phối chính thức cho tất cả các thiết bị điện tử của LG và là nhà phân phối độc quyền của thiết bị làm đẹp LG Pra.L.

ĐTTD.