LG tặng TV OLED E7 65inch cho cầu thủ Quang Hải

(ĐTTD) Công ty LG Electronics Việt Nam hân hạnh được tặng cho cầu thủ Quang Hải đã ghi được bàn thắng trong trận chung kết Vô địch U23 Châu Á 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan chiếc TV LG OLED E7 65inch.

LG hân hạnh dành tặng TV OLED cho tất cả các cầu thủ ghi bàn trong trận Chung kết giải Vô địch U23 Châu Á 2018. Đây là tình cảm yêu quý, ngưỡng mộ dành cho các cầu thủ U23 VN, đồng thời khích lệ những học trò của huấn luyện viên tài năng người Park Hang Seo tiếp tục tiến lên phía trước, viết nên những trang mới cho lịch sử bóng đá Việt Nam. Và cầu thủ Nguyễn Quang Hải với bàn thắng đẹp mắt ghi vào lưới đội tuyển U23 Uzerbekistan là cầu thủ được nhận chiếc TV LG OLED E7 65inch trị giá 120 triệu đồng.

Đây cũng là một biểu hiện tình cảm mà LG Việt Nam muốn dành tặng cho Huấn luyện viên Park Hang Seo, người đã từng là thành viên của tập đoàn LG từ năm 1984-1988, “người thầy” của các cầu thủ U23 Việt Nam đang được đông đảo người dân Việt Nam mến mộ.

LG OLED E7 65 inch là dòng TV công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường, hoàn toàn khác biệt với công nghệ LCD đang phổ cập hiện nay. Tặng dòng TV cao cấp nhất này cho cầu thủ U23 Việt Nam xuất sắc nhất, LG muốn thể hiện sự ngưỡng mộ và trân quý đối với những người đã đem lại sự vui sướng cho hàng triệu người dân Việt Nam và niềm tự hào cho nền bóng đá Việt Nam.

ĐTTD