LG tiếp tục đồng hành cùng “Rạp phim yêu thương” mùa thứ 2

Sau những thành công bước đầu của Rạp phim yêu thương mùa thứ nhất, năm nay LG tiếp tục mang “rạp phim yêu thương” đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích cuộc sống với các sản phẩm công nghệ cao.

Theo đó, hành trình “Rạp Phim Yêu Thương” mùa thứ hai chính thức được khởi động từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 3 tháng 12 năm 2015. Dự kiến hành trình “Rạp phim yêu thương” năm nay sẽ đến với 30 điểm chiếu tại các trường học, các xã nghèo vùng sâu, vùng xa, các trường học ngoài đảo xa, trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ em tật nguyền và mồ côi… trên khắp cả nước.

Tại mỗi điểm tổ chức “Rạp phim yêu thương”, các em thiếu nhi sẽ được xem những bộ phim 3D thú vị trên những chiếc TV LG màn hình khổng lồ 84 inch, được trải nghiệm và hòa mình vào một thế giới sống động và thú vị nhờ công nghệ 3D tiên tiến nhất thế giới.

Được biết, hành trình “Rạp Phim Yêu Thương” bắt đầu được tổ chức vào năm 2014 và đã mang đến những thành công hơn cả mong đợi khi đưa hàng trăm suất chiếu phim 3D cho hơn 12.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 25 tỉnh thành. Ở bất cứ nơi nào “Rạp phim yêu thương” đi qua cũng luôn được chào đón với những niềm hân hoan, vui thích của các em nhỏ, hành trình chiếu phim 3D đã trở thành một hành trình kết nối yêu thương, mang đến thật nhiều niềm vui cho trẻ em khắp mọi miền tổ quốc.

Chia sẻ về hành trình đầy ý nghĩa này, ông Kim Young Lak, Tổng Giám Đốc LG Electronics Việt Nam chia sẻ: “Những món quà vật chất có thể giúp các em nhỏ tạm vượt qua khó khăn trong cuộc sống, song những món quà tinh thần mới thật sự mang lại cho các em tiếng cười và những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ. Chúng tôi hi vọng chương trình sẽ đem đến cho các em nhiều niềm vui, tạo cơ hội để các em trải nghiệm những tiện ích mà công nghệ đem lại”.

Hành trình “Rạp phim yêu thương” là một trong những hoạt động vì cộng đồng của Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam, bên cạnh các chương trình đã ghi được những dấu ấn khó phai trong lòng người dân Việt Nam như cuộc thi “Đường lên đinh Olympia” với nhiều suất học bổng giá trị nhằm hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Những năm gần đây, LG còn thực hiện việc tặng học bổng cho các học sinh trung học tại các tỉnh thành trên cả nước… để thêm một lần nữa khẳng định cam kết sẽ luôn đóng góp xây dựng xã hội tốt đẹp ở Việt Nam.

PV