LG TWINWash Challenge

(ĐTTD) Đó là cuộc thi vừa được công ty điện tử LG Việt Nam đưa ra với giải thưởng vô cùng lớn, lên đến 600 triệu đồng

Cuộc thi  “Thử thách nhảy TWINWash - LG TWINWash Challenge” đã được LG tổ chức ở nhiều nước trên thế giới. Và tại Việt Nam, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 1 – 30/11/2018.

Các vũ điệu của “Thử thách nhảy TWINWash” được lấy cảm hứng từ các tính năng tiên tiến, thông minh của chiếc máy giặt lồng đôi LG TWINWash như: Giặt 2 lồng giặt cùng lúc, giặt tinh xảo; giặt khối lượng lớn...

Người chơi có thể tham gia 3 thử thách với các cấp độ khác nhau tại địa chỉ https://www.lgtwinwash-challenge.com/?nation=vn để có cơ hội nhận hơn 100 phần thưởng hấp dẫn từ LG.

Đặc biệt, đội thi có màn trình diễn độc đáo nhất sẽ nhận được giải thưởng lớn nhất với số tiền mặt giá trị 100 triệu đồng và phần quà đặc biệt là chiếc máy giặt lồng đôi LG TWINWash trị giá 41.290.000 đồng.

LG củng cố vị thế thương hiệu máy giặt số 1 thế giới với dòng máy giặt lồng đôi LG TWINWash tiên tiến, LG đã chính thức ra mắt dòng máy giặt này tại Việt Nam vào đầu tháng 10 vừa qua. Đây là dòng máy giặt hội tụ đủ các công nghệ giặt cao cấp nhất, với thiết kế hai lồng giặt độc đáo, có thể cùng lúc thực hiện 2 mẻ giặt, giúp tiết kiệm thời gian, mà vẫn bảo đảm giặt riêng, chăm sóc từng loại quần áo với chất liệu và màu sắc khác nhau với các chế độ giặt chuyên biệtnhư giặt hơi nước, giặt nước nóng, giặt nhanh…

Thử thách nhảy TWINWash được tổ chức nhằm khuyến khích người tiêu dùng không ngừng khám phá những điều mới lạ, tham gia những thử thách mới để trải nghiệm nhiều hơn và có cuộc sống tốt đẹp hơn”. Ông Kim Young Lak – Tổng Giám đốc công ty LG Electronics Việt Nam cho biết.

Để đăng ký tham gia cuộc thi, khách hàng có thể truy cập tại https://www.lgtwinwash-challenge.com/?nation=vn

ĐTTD