Lisa BLACKPINK sẽ là gương mặt đại diện cho sản phẩm mới của vivo

(ĐTTD) vivo vừa cho chính thức công bố gương mặt đại diện cho sản phẩm mới của vivo chính là Lisa BLACKPINK.

Đặc biệt, từ khóa về Lisa lọt top 1 tìm kiếm trên Twitter ngay sau khi đoạn clip quảng bá cho sản phẩm mới vivo S7 ra mắt.

Trước đó, rất nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ đã khiến dân tình đồn đoán rằng cô nàng Lisa của BLACKPINK sẽ trở thành gương mặt đại diện cho sản phẩm mới của vivo. Và gần đây, vivo đã chính thức xác nhận sự đồng hành của Lisa ở vị trí đại sứ thương hiệu với sản phẩm vivo S7 - dòng điện thoại 5G mới nhất của hãng.

Đáng chú ý là chỉ sau 1 tiếng, đoạn video quảng bá có sự góp mặt của Lisa đã đạt được 1 triệu view. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ sau 2 ngày lên sóng, con số này đã là hơn 11 triệu và vẫn đang không ngừng tăng lên.

Cô nàng Lisa xuất hiện với vẻ ngoài cực kì xinh đẹp “hiện ra” cùng chiếc smartphone S7 đầy thần thái và lôi cuốn. Thành viên nhỏ tuổi nhất BLACKPINK cũng không quên dành lời khen có cánh cho chiếc vivo S7 và khẳng định mình rất thích chiếc điện thoại này.

Ngoài những kiểu dáng yêu thích nhất với chiếc điện thoại vivo S7, Lisa còn to ra rất đáng yêu, ngọt ngào và cũng rất cool ngầu.

Đáng chú ý hơn, hashtag #LISAforvivoS7 đã trở thành từ khóa được tìm kiếm hàng đầu Twitter.

Ngay sau sự kiện X50 Series chưa lâu, công ty công nghệ toàn cầu đã tiếp tục “nhá hàng” cho thành viên mới. Không chỉ liên tục cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ di động thông minh tạo xu hướng như 5G, AI, nhiếp ảnh di động... vivo còn lọt top 5 thương hiệu smartphone bán chạy nhất thế giới trong năm 2019 và dẫn đầu thị phần 5G tại Trung Quốc với 54,3% (theo báo cáo Quý 3/2019 của IDC). vivo hiện hơn 350 triệu khách hàng đã yêu thích, sử dụng sản phẩm và dịch vụ di động của hãng trên khắp toàn cầu.

ĐTTD