Live Demo Laptop tại FPT Shop: Đến là nhận quà, thả ga trải nghiệm

(ĐTTD) Live Demo Laptop là chương trình trải nghiệm laptop miễn phí dành cho người dùng cuối khi đến với 20 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

Không chỉ được trải nghiệm miễn phí dàn laptop cấu hình khủng được cài đặt Win 10 bản quyền, Office 365, đến với chương trình Live Demo Laptop tại FPT shop, người dùng còn có cơ hội nhận hàng trăm thẻ cào giá trị và nón bảo hiểm cao cấp.

FPT Shop là chuỗi bán lẻ đầu tiên đã triển khai Live Demo Laptop tại 20 cửa hàng trên toàn quốc.

Chương trình đã chính thức được triển khai từ ngày 24/3, với các laptop từ các thương hiệu như MSI, Dell, ASUS, Lenovo, HP… tại 20 cửa hàng trên toàn quốc. Theo đó, người dùng sẽ được trải nghiệm trực tiếp và đầy đủ những tính năng nổi bật của các dòng laptop “hot” nhất hiện nay, bên cạnh đó là trải nghiệm các tiện ích của Office 365 cùng Win 10 bản quyền.

Ngoài việc trợ giúp máy tính nâng cao hiệu suất, Win 10 bản quyền còn nâng sức sáng tạo lên một tầm cao mới với Paint 3D, hay đắm chìm trong thế giới game đồ họa cao, cùng những hình ảnh chân thực và sắc nét của công nghệ 4K Ultra HD và góc nhìn 360 độ. Khi sử dụng Microsoft Office 365 người dùng còn được miễn phí 60 phút gọi skype, 1TB dung lượng lưu trữ đám mây One Drive có khả năng chứa 10.000 bài hát, 100 video, 1 triệu tài liệu và 70.000 hình ảnh.

Chỉ sau hơn 2 tuần triển khai, chương trình Trải nghiệm Live Demo Laptop của FPT Shop đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo người dùng.

Đặc biệt, chương trình Trải nghiệm Live Demo Laptop còn là cơ hội để bạn giao lưu và tranh tài với các cao thủ ở tựa game đỉnh cao mang tên Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018), chơi trên tay cầm Xbox, mỗi trận đấu được tổ chức theo hình thức 1vs1 và kéo dài trong 10 phút. Tất cả người dùng tham gia sự kiện đều được tặng thẻ cào trị giá 50.000 đồng, người thắng cuộc được nhận thêm nón bảo hiểm cao cấp hoặc áo khoác ASUS thời trang.

Sự kiện Live Demo Laptop đang được tổ chức tại 20 cửa hàng trên toàn quốc là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Dương, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Cần Thơ, Lâm Đồng, Nghệ An, Huế, Vũng Tàu, Kiên Giang và Quảng Ngãi. Danh sách xem tại: http://bit.ly/FPTShop_ListLiveDemo.

- Vào ngày 14/42018, sự kiện Live Demo Laptop sẽ được tổ chức tại FPT Shop (45 Thái Hà, Hà Nội) và tiếp theo đó là ngày 21/4 tại FPT Shop (A1 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng).

- Rất nhiều mẫu laptop siêu rẻ, có giá chỉ từ 4.990.000 đồng, bên cạnh đó là chương trình trả góp với lãi suất ưu đãi 0% cùng khoản trả trước chỉ 10% giá trị sản phẩm.

ĐTTD