Lộ điểm benchmark của Snapdragon 855

(ĐTTD) Theo trang tin Gsmarena, điểm số của bộ xử lý có tên mã QUALCOMM msmnile for arm64 trên GeekBench là Snapdragon 855 dự kiến được Qualcomm trình làng cùng với các dòng flagship ra mắt trong năm 2019.

Theo ghi nhận của GeekBech, điểm hiệu năng của bộ xử lý hệ thống QUALCOMM msmnile for arm64, đạt 3.697 điểm với xử lý đơn nhân và 10.469 điểm với xử lý đa nhân. Điểm số này được đánh giá dựa trên thiết bị sở hữu 6GB RAM và chạy hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất. Và theo hệ thống bảng điểm, thì điểm hiệu năng đơn nhân của SoC mới nhất do Qualcomm sản xuất vẫn thấp hơn so với Soc A11 của Apple khi đạt đến 4.300 điểm.

Trong khi đó theo GsmArena, SoC mới của Qualcomm có thể được đặt tên là Snapdragon 855. Chip mới này được sản xuất trên qui trình vi mạch 7nm có 8 nhân xử lý, được tích hợp bộ xử lý AI mang đến hiệu suất hoạt động tốt hơn cũng như có mức điện năng tiêu thụ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, SoC mới này còn được tích hợp chip thu phát sóng kết nối internet di động tốc độ cao 5G Qualcomm X50.

Cũng theo trang tin GsmArena, tên mã msmnile trước đây được Qualcomm sử dụng kèm theo với dòng chip tích hợp Snapdragon được sản xuất dành riêng cho các dòng laptop xử dụng chip nhúng ARM và chạy hệ điều hành Windows, một dự án hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm để mang đến một thiết bị di động mới không chỉ có hiệu năng hoạt động tốt mà còn có thời gian sử dụng lâu, cùng khả năng kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, thông tin về chip nhúng có tên mã msmnile cũng được ghi nhận tại HTML5test với điểm số đánh giá Chrome Dev đạt 510 điểm, cao nhất hiện tại ở hạng mục đánh giá này là 555 điểm.

Hà My