Lộ diện bằng sáng chế bút thông minh của LG

(ĐTTD) Ngoài màn hình cuộn vào thân bút, bút thông minh trong tương lai còn được LG tích hợp đầy đủ các cảm biến cững như micro lẫn loa thoại để có thể sử dụng như một chiếc điện thoại thật thụ.

Mới đây, cập nhật mới nhất của Bizarre Inventions (tạm dịch: Những phát minh kỳ lạ) đã tiết lộ về hình ảnh phát thảo cũng như các thông tin sơ bộ về chiếc bút thông minh do chính LG phát minh.

Theo những hình ảnh phát thảo, bút thông minh thế hệ mới được LG trang bị màn hình cảm ứng với thiết kế cho phép cuộn gọn gàng vào bên trong thân bút. Màn hình không chỉ hiển thị các thông báo, hiển thị thời gian mà còn hiển thị các icon ứng dụng phổ biến. Không chỉ có thế, bút còn được thiết kế để có thể chạy được các ứng dụng thông thường, sử dụng để duyệt và soạn tin nhắn. Trên phần kẹp của bút còn được tích hợp một màn hình cảm ứng nhỏ hiển thị các icon cơ bản như tin nhắn, cuộc gọi đến, email và thời gian.

Không dừng lại ở đó, bút thông minh này còn được LG tích hợp đầy đủ các cảm biến thường thấy trên một chiếc điện thoại thông minh như cảm biến gia tốc, la bàn số, con quay hồi chuyển, camera,.... Đặc biệt, cảm biến theo dõi ánh mắt cũng được tích hợp trên bút thông minh này.

Ngoài việc có thể sử dụng với điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bút thông minh của LG còn có thể viết trên mọi bề mặt và các nội dung được viết ra có thể hiện thị trên màn hình của các thiết bị kết nối với bút.
 

Ngoài ra, bút thông minh còn có thể sử dụng cùng với điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Và theo mô tả trong bằng sáng chế, bút thông minh này còn có thể viết trên mọi bề mặt và nội dung được viết ra có thể hiện thị trên màn hình của các thiết bị có kết nối với bút.

An My