Logitech G Fest Offline: Ngày hội của game thủ PC

(ĐTTD) Đến với ngày hội G Fest Offline được Logitech tổ chức vào chiều hôm qua 28/9, các tín đồ công nghệ và game thủ PC đã được thỏa sức chơi game trên những hệ thống PC mạnh và đẹp sử dụng thùng máy tính và hệ thống tản nhiệt của Thermaltake, màn hình cong chuyên game thuộc dòng sản phẩm Curved Gaming của Samsung, những thiết bị ngoại vi chuyên game mới nhất của Logitech, cũng như được giao lưu với đội game GAM eSport nổi tiếng trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại.

G Fest Offline là ngày hội giới thiệu kết hợp trải nghiệm sản phẩm mới lần đầu tiên Logitech tổ chức dành cho cộng đồng game thủ tại Tp.HCM. Đến với ngày hội này, các game thủ tại Tp.HCM bên cạnh việc được giới thiệu các sản phẩm mới còn được trải nghiệm chơi game trên những hệ thống máy tính cấu hình mạnh, những màn hình cong chuyên game chất lượng cao cùng toàn bộ các thiết bị hỗ trợ chơi game thuộc hệ sinh thái Logitech G-series mà Logitech đã và đang xây dựng tại Việt Nam với khẩu hiệu "Play to Win".

Hãng Logitech cũng đã thiết kế khu vực trải nghiệm chia làm 3 khu riêng biệt để game thủ và khách tham quan có được không gian trải nghiệm tốt nhất với các dòng sản phẩm mới nhất của mình. Gồm khu trưng bày các dòng sản phẩm không dây, khu dành cho các dòng bàn phím và chuột gaming cao cấp và khu vực dành cho những người yêu thích trò chơi đua xe với mô hình điều khiển xe đua được xây dựng dựa trên bộ vô-lăng Logitech G29.

Không chỉ là thương hiệu gaming gear đưa các game thủ Việt ưa chuộng, có thể nói rằng, Logitech là hãng sản xuất thiết bị ngoại vi duy nhất tại Việt Nam chịu đầu tư và tập trung phát triển cộng đồng game thủ của mình khi không chỉ có những sản phẩm mới chất lượng hơn, màn còn có nhiều chính sách hỗ trợ phát triển cộng đồng game thủ tại Việt Nam thông qua việc tích cực tài trợ cho các đội game chuyên nghiệp ở môn thể thao Esports như G2 Esports (Liên Minh Huyền Thoại), Team Flash (Liên Quân Mobile), Divine Esports (PUBG) và GAM Esports – Đội vô địch giải VCS Mùa Hè 2019 game Liên Minh Huyền Thoại.

Tại G Fest Offline, hãng công nghệ Logitech cũng có những khu vực chơi thử để người tham quan trải nghiệm trực tiếp các công nghệ G của mình. Có 3 khu vực trải nghiệm là công nghệ không dây, bàn phím chuột gaming và hệ thống điều khiển đua xe. Tại các khu vực này, game thủ sẽ tham gia các trò chơi mang tính “thử thách tính năng” các gear chơi game của Logitech để nhận quà từ ban tổ chức.
 

Hà Tùng