Logitech trình làng loạt sản phẩm mới nhân dịp kỷ niệm 39 năm thành lập

(ĐTTD) Cùng với MX Anywhere 3, là MX Anywhere 3 dành cho Mac, Logitech đã mang đến sự lựa chọn tối ưu cho người dùng Việt cả ở những tác vụ thông thường cũng như người dùng Mac, đây là dòng sản phẩm có khả năng giúp nâng cao hiệu suất và mở rộng không gian làm việc.

Theo đó, cả MX Anywhere 3 và MX Anywhere 3 dành cho Mac tại Việt Nam đều có khả năng kết nối không dây để mang đến sự thuận tiện tối ưu cho người dùng chuyên nghiệp, những người đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với nhu cầu di động mọi lúc mọi nơi, cũng như có khả năng nâng cao hiệu suất, tính linh hoạt cao và thoải mái.

Điểm đáng chú ý của bộ đôi chuột máy tính này là nó được tích hợp cảm biến có thể di chuyển trên mọi bề mặt, kể cả mặt kính, giúp bạn làm việc hiệu quả ở bất cứ đâu.

Nhờ sử dụng nút cuộn thế hệ mới MagSpeed, MX Anywhere 3 cuộn nhanh 1000 dòng mỗi giây và linh hoạt chuyển từ chế độ cuộn từng dòng sang chế độ cuộn siêu nhanh chỉ bằng một cú nhấp, mang đến cho bạn sự linh động hơn. Chưa kể, nhờ khả năng kết nối không dây hoàn hảo ngay cả ở khoảng cách 10 mét và tích hợp tính năng sạc nhanh bằng cổng USB-C, cho phép có thể sử dụng liên tục lên đến 70 ngày. Và chỉ cần sạc một phút là có thể sử dụng liên tục đến 3 giờ.

Ngoài ra, MX Anywhere 3 còn có chế độ tùy chỉnh để phù hợp với quy trình làm việc của bạn, như chế độ cài đặt mặc định. Đồng thời khi sử dụng MX Anywhere 3 cùng bàn phím MX sẽ mang đến sự đồng nhất trong công việc giúp bạn làm chủ mọi thứ bạn cần. MX Anywhere 3 phù hợp với cả Windows®, macOS, iPadOS, ChromeOS and Linux. MX Anywhere 3 for Mac được thiết kế riêng cho macOS, thân thiện với iPad và tích hợp đầu sạc USB-C, USB-C dành cho Mac.

 “MX Anywhere 3, sản phẩm mới nhất thuộc dòng chuột cao cấp MX, là một mẫu chuột hoàn hảo để bạn sáng tạo, thiết kế và làm việc với tốc độ nhanh tương đương tốc độ của luồng suy nghĩ, giúp bạn làm chủ ý tưởng của chính mình. Được thiết kế để mang đến cho bạn hiệu suất làm việc cao mọi lúc, mọi nơi bạn cần, mặt khác, MX Anywhere 3 là mẫu chuột nhỏ gọn, thoải mái, thích hợp với người dùng có bàn tay nhỏ.” Bà Delphine Donne-Crock, Giám đốc Quản lý Sáng tạo và Sản xuất tại Logitech chia sẻ.

Thiết bị đáng tự hào tiếp theo trong lần ra mắt này là MX Anywhere 3 dành cho Mac, để giúp người dùng có thể sẵn sàng làm việc mọi lúc mọi nơi.

Tương tự như Logitech® MX Anywhere 3, MX Anywhere 3 dành cho Mac cũng được thiết kế không dây với khả năng linh hoạt và cho hiệu suất cao, đồng thời mang đến sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Với sản phẩm này, người dùng có thể dễ dàng cảm nhận tốc độ, độ chính xác và sự yên lặng của nút cuộn MagSpeed; và khả năng cảm biến có thể theo dõi trên mọi bề mặt - kể cả mặt kính.

Nếu như MX Anywhere 3 được bán ra với 3 màu sắc trẻ trung là trắng xám, hồng và đen chì, thì MX Anywhere 3 dành cho Mac sẽ có các màu trắng và xám.

Để nói về các tính năng ưu việt của MX Anywhere 3 dành cho Mac, Logitech tự hào với khả năng cuộn đên 1,000 dòng trong mỗi giây và dừng bất kỳ lúc nào bạn cần. Nút cuộn MagSpeed làm từ thép mang đến cảm giác cao cấp dễ chịu và trọng lượng vừa đủ để cung cấp quán tính động khi bạn âm thầm chuyển đổi giữa chế độ cuộn từng dòng sang chế độ cuộn siêu nhanh chỉ bằng một cú lướt nhẹ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể làm việc ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ bề mặt nào, kể cả mặt kính, hay trên ghế sofa. Với thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với lòng bàn tay cũng như mang theo dễ dàng bên mình, MX Anywhere 3 dành cho Mac còn dễ làm sạch một cách đơn giản và chống va đập khi bị rơi rớt. thông qua cổng sạc nhanh USB-C người dùng cũng có thể sử dụng liên tục 70 ngày chỉ sau 1 lần sạc và sử dụng 3 giờ đồng hồ nếu chỉ sạc trong vòng 1 phút. Ngoài ra, việc kết nối qua Đầu thu Unifying của Logiech hoặc công nghệ Bluetooth®, chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị chỉ bằng một lần chạm nút. Chuột hoạt động êm ái với Windows®, macOS, iPadOS, ChromeOS và Linux. MX Anywhere 3 dành cho Mac chỉ kết nối bằng Bluetooth, hoạt động tốt nhất với Mac và thích hợp sử dụng với iPad.

* Sản phẩm được bán ra với chế độ bảo hành 1 đổi 1 chính hãng trong vòng 1 năm.

Loạt hình ảnh thêm tại sự kiện: