Lưu trữ dung lượng lớn tốc độ cao cùng SanDisk USB Type-C

15:2007/06/2016

(ĐTTD) Sản phẩm đầu tiên được ra đời khi SanDisk chính thức về chung một nhà với Western Digital là một sản phẩm mới thuộc danh mục giải pháp lưu trữ di động - ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C.

Ổ lưu trữ thế hệ mới được thiết kế dạng trượt mới, sở hữu tốc độ nhanh hơn và dung lượng lớn hơn, mang đến cho người dùng khả năng giải phóng không gian lưu trữ và sao chép dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng giữa smartphone và các thiết bị kết nối USB-C hiện nay.

 

“Với cổng kết nối đảo chiều, tốc độ sao chép đáng kinh ngạc và khả năng đa dụng, USB Type-C thật sự là thiết bị thay đổi cục diện thị trường”, ông Dines Bahal – Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm SanDisk, tập đoàn Western Digital chia sẻ. “Ngày càng có nhiều thiết bị Type-C gia nhập thị trường và với ổ lưu trữ di động mang kết nối Type-C, chúng tôi mang đến cho người dùng một danh mục hoàn chỉnh các giải pháp lưu trữ di động. Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cung cấp gấp đôi dung lượng lưu trữ và sự linh hoạt cho phép sao chép hình ảnh, phim ảnh và tập tin giữa các thiết bị một cách nhanh chóng và thuận tiện, cũng như sự tự do về khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị số”.

 

 

Với dung lượng lưu trữ cao nhất lên đến 128GB, ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C sở hữu 1 cổng kết nối đảo chiều USB Type-C và 1 cổng kết nối USB tiêu chuẩn (Type-A), cho phép người dùng dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone hoặc tablet, hoặc sao chép dữ liệu giữa smartphone, tablet, máy tính và các thiết bị số thế hệ mới.

Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cũng có thể vận hành bởi ứng dụng SanDisk Memory Zone trên Android, mang đến cho người dùng giải pháp quản lý và sao lưu dữ liệu dễ dàng trên thiết bị của họ. Ứng dụng được tải về miễn phí qua Google Play Store, tự động chạy khi kết nối ổ lưu trữ vào thiết bị, cho phép truy cập tức thì vào dữ liệu người dùng.

Sản phẩm được bảo hành 5 năm hiện đang được phân phối trên toàn cầu qua Amazone và các đại lý hàng đầu với giá bán lần lượt cho các mức dung lượng 16GB, 32GB, 64GB và 128GB là 329,000 đồng, 499,000 đồng, 799,000 đồng và 1,499,000 đồng.

Sản phẩm sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam từ 20 tháng 6 tới.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh