Mai Nguyên thêm một địa chỉ mua sắm tin cậy

Chuỗi cửa hàng Mai Nguyên sẽ tiếp tục bổ sung thêm một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy mới tại số 08 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Tp HCM.

 

Được biết, đây là địa chỉ mới được thay thế cho cửa hàng 47 Bà Huyện Thanh Quan, Q3 trước đây và sẽ hoạt động theo mô hình của cửa hàng 215 - 217 Trần Hưng Đạo, Q.1. Tức là cửa hàng sẽ tập trung vào các sản phẩm nghe nhìn, giải trí và những trải nghiệm chân thực nhất.

Tại địa chỉ mới số 08 Phạm Ngọc Thạch – đây là khu vực sầm uất với nhiều địa chỉ quen thuộc với giới trẻ Sài Thành hay lưu tới như Hồ Con Rùa, cửa hàng café Napholy, Diamond Plaza, Nhà văn hóa Thanh Niên,…

Tương tự như cửa hàng 215-217 Trần Hưng Đạo, Quận 1, cửa hàng Mai Nguyên 08 Phạm Ngọc Thạch sẽ tập trung vào các thiết bị di động, nghe nhìn, và đồ chơi công nghệ cao như smartphone, tablet, loa di động, soundbar, tai nghe, TV Android 4K, máy nghe nhạc, máy chơi game PS4, Action Cam,… và phụ kiện các loại. Đặc biệt, với sự xuất hiện của thương hiệu Go Pro – thương hiệu máy quay phim nổi tiếng trên thế giới – sẽ giúp cho Mai Nguyên số 08 Phạm Ngọc Thạch tiếp tục trở thành một điểm đến đáng tin cậy của giới trẻ yêu công nghệ.

Bắt đầu từ ngày mai, ngày 04/11/2015, Mai Nguyên hồ Con Rùa (số 08 Phạm Ngọc Thạch) sẽ chính thức mở cửa để đón khách tham quan mua sắm. Và cũng như nhiều lần khai trương các cửa hàng Mai Nguyên khác, lần này Mai Nguyên số 08 Phạm Ngọc Thạch cũng đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách đến tham quan, mua sắm.

Chi tiết xem thêm tại www.mainguyen.vn

 

PV