Hội thảo Blockchain 'Making The Impossible Possible 2018 World Tour'

(ĐTTD) Hội Making The Impossible Possible 2018 World Tour sẽ diễn ra vào ngày 7/7/2018 tại GEM Center Sài Gòn sẽ là nơi giúp những ai quan tâm đến công nghệ Blockchain hiểu rõ hơn về Bitcoin, tiền mã hoá và các dự án liên quan đến lĩnh vực này.

Hội thảo mang tên “Making The Impossible Possible 2018 World Tour” được diễn ra vào ngày 7/7 tới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về Bitcoin hoặc với cụm từ “tiền mã hoá” (Cryptocurrency). Cũng tại sự kiện này, khách tham dự có thể trao đổi, học hỏi, chia sẻ với nhau nhiều hơn về các kĩ năng phân tích dự án, nhìn nhận rõ hơn về tài chính luôn biến động t. ng lĩnh vực Cryptocurrency. Sự kiện này cũng sẽ giúp cho những người muốn tìm hiểu về công nghệ Blockchain hiểu hơn về các dự án do Krypital Group đã từng cộng tác với công chúng từ năm 2017 đến nay cũng như trong tương lai.

Được biết, chuỗi hội thảo Blockchain Event mang tên “Making The Impossible Possible 2018 World Tour” (Biến điều không thể trở thành có thể) đang được Krypital Group đã được tổ chức liên tục tại nhiều Quốc gia trong thời gian gần đây, điển hình như: Hàn Quốc, Trung Quốc…

Dự kiến, hội thảo lần này có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực như Tiến sĩ Lucas Lu, Ivan Jiang - CEO của dự án Merculet, Peter Huang – CEO dự án Egretiak, Robert Mao – CEO dự án Arcblock, Bangdao Chen – CEO dự án Quoinblock, Andy Li – CEO dự án Eloncity, Lê Tuấn Anh – CBO Krypital Group và Ms Maggie – CEO Krypital Group.

ĐTTD