Màn hình E-ink 25,3 inch đầu tiên trên thế giới
(ĐTTD) Dasung giới thiệu "Paperlike 253" màn hình công nghệ mực điện tử E-ink kích thước siêu lớn đang “hot” trên Indeogogo.
- E Ink sẽ trình làng màn hình cảm ứng có độ trễ gần như bằng 0
- Amazon trình làng thiết bị đọc sách Kindle PaperWhite
- Màn hình ePaper “tấn công” thị trường thời trang
![]() |
Dasung đã tích lũy được 7 năm nghiên cứu công nghệ và thực hành sản xuất trong lĩnh vực E-ink thân thiện với mắt người dùng. Nhờ lợi thế dẫn đầu tuyệt đối về điều khiển màn hình E-ink, kiểm soát bóng mờ và hệ thống thích ứng, các sản phẩm mang thương hiệu Dasung đã giành được danh tiếng và sự khen ngợi từ người dùng trên toàn cầu.
Sản phẩm mới nhất Paperlike 253 có tỷ lệ màn hình 16:9, độ phân giải 3K (3200 x 1800 pixel) và kích thước tới 25,3 inch – lớn gấp 16 lần so với Kindle eReader, sản phẩm quen thuộc cùng sử dụng công nghệ E-ink. Màn hình được tích hợp công nghệ làm mới tốc độ cao được cấp bằng sáng chế Dasung Turbo giúp duyệt web và hiển thị viết chuẩn chỉnh. Đây là thiết bị hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một màn hình để soạn tài liệu, viết mã, xử lý Tệp / PDF, theo dõi chứng khoán, v.v.
![]() |
Màn hình Paperlike 253 E-ink có ba chế độ hiển thị hình ảnh: Đồ họa, Văn bản và Video. Thuật toán hình ảnh và chọn độ tương phản thích hợp sẽ được tối ưu hóa để thích ứng với ba tình huống duyệt đồ họa, đọc văn bản và xem video. Bên cạnh đó, hệ thống các cổng tín hiệu đầu vào gồm DP, HDMI, Type-c, audio... giúp nó dễ dàng kết nối với hầu hết các thiết bị hiện có trên thị trường.
Công nghệ E-ink có ưu điểm lớn nhất là rất thân thiện với mắt người dùng. Paperlike 253 được coi là phù hợp với những người liên tục làm việc với màn hình như các lập trình viên, nhân viên văn phòng, biên tập viên. Đây cũng là sản phẩm lý tưởng cho người già và những người khiếm thị ở các mức độ khác nhau như khô mắt, cận thị, bệnh hoàng điểm, v.v..
![]() |
ĐTTD.