Manulife Việt Nam quyên góp gần 200 triệu đồng cho quỹ Terry Fox

(ĐTTD) Gần 700 nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam đã tham gia chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox 2017, quyên góp được gần 200 triệu đồng nhằm mục đích phục vụ các dự án nghiên cứu và điều trị bệnh ung thư.

Đây là năm thứ 17 Manulife Việt Nam liên tiếp tài trợ cho chương trình. Trong những năm qua, Manulife Việt Nam luôn là đơn vị có số người tham gia chương trình Chạy bộ Từ thiệnTerry Fox đông nhất, thể hiện văn hóa và trách nhiệm xã hội của Manulife Việt Nam luôn được đại lý, nhân viên đề cao và chuyên tâm thực hiện. 

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: "Là một công ty bảo hiểm nhân thọhàng đầu, Manulifehiểu rõ về tầm quan trọng của sức khỏe được ví như nguồn tài sản vô giá nhất của mỗi người. Vì thế, chúng tôiluôn khuyến khích toàn thể nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam thực hành lối sống năng động, khỏe mạnh qua các sự kiện mang tính thể thao quy mô lớn. Chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox là một cơ hội tuyệt vời để đại gia đình Manulife thể hiện tinh thần này. Bên cạnh việcrèn luyện sức khỏe cho bản thân, thông qua chương trình này, chúng tôi còn có thể làm nên những hành động thiết thựccho những hoạt động từ thiện hướng đến cộng đồng. Đó là cách Manulife Việt Nam lan tỏa tinh thần tích cực và lối sống khỏe toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho bạn bè, người thân, khách hàng và mọi người xung quanh.

Chính triết lý này là cảm hứng để Manulife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 3 năm liên tiếp; cũng như tham gia các chương trình chạy bộ ừ thiện có uy tín khác như Terry Fox, Chạy bộ vì Trẻ em Hà Nội… Bên cạnh đó, Manulife Việt Nam cũng khuyến khích nhân viên và đại lý theo đuổi lối sống năng động và khỏe mạnh hơn, thông qua việc thành lập và duy trì hoạt động thường xuyên của các câu lạc bộ yoga, đạp xe, chạy bộ (Running club)… của doanh nghiệp.

Manulife Việt Nam luôn khuyến khích toàn thể nhân viên và đại lý thực hành lối sống năng động, khỏe mạnh qua các sự kiện mang tính thể thao quy mô lớn.
Một số hình ảnh nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam tại chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox 2017

ĐTTD