Mi Store 'tấn công' ra Hà Nội

(ĐTTD) Cửa hàng ủy quyền Mi Store đầu tiên tại Hà Nội rộng 240m2 tọa lạc trong khu phức hợp Times City đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/5/2018.

Mi Store đầu tiên tại Hà Nội được đặt tại tầng B1 thuộc Trung tâm thương mại Times City (458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Với không gian rộng 240m2, đây sẽ là nơi mà người dùng Hà Nội có thể để trải nghiệm và cập nhật các thông tin về những sản phẩm mới của Xiaomi Mở với hơn 120 mặt hàng được trưng bày. Cửa hàng mở cửa hàng ngày từ 10h00 đến 22h00.

Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam (thứ hai từ trái sang), cùng cắt băng khai trương cửa hàng ủy quyền Mi Store đầu tiên tại Hà Nội.


Các sản phẩm Xiaomi luôn tạo được sức hút lớn đối với người dùng trên cả nước, và hình thành một cộng đồng Mi Fan với 80.000 thành viên. Khi khai trương cửa hàng Mi Store mới, hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng để trở thành một trong những người đầu tiên tham gia trải nghiệm.

"Thật tuyệt vời khi hôm nay chúng tôi có thể khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Hà Nội", ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam, hào hứng chia sẻ. "Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên vào đầu năm nay, chúng tôi liên tục nhận được câu hỏi ‘Khi nào cửa hàng tại Hà Nội sẽ được mở?’ từ các khách hàng, và thật vui mừng khi hôm nay chúng tôi có thể thực hiện lời hứa với cộng đồng Mi Fan tại thủ đô Hà Nội.

Mi Store Hà Nội rộng 240m2 tọa lạc tại tầng B1 thuộc Trung tâm thương mại Times City (458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ là nơi để khách hàng Hà Nội có thể đến tìm hiểu và dùng thử hơn 120 mặt hàng của Xiaomi với đa dạng các dòng sản phẩm từ điện thoại thông minh, laptop đến thiết bị gia dụng.


Và như vậy, Mi Store Hà Nội là cửa hàng ủy quyền thứ 7 được Xiaomi mở tại Việt Nam sau 6 cửa hàng đã được mở từ 1 năm trước, gồm 5 cửa hàng tại Tp.HCM (trong đó Mi Store Cantavil tọa lạc tại quận 2 là cửa hàng Mi Store lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á) và 1 cửa hàng tại Thanh Hóa. Đây cũng là cửa hàng thứ 6 mà Xiaomi hợp tác cùng MIHOUSE đã chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam. Ngoài ra, Mi Store tại Times City cũng sẽ bày bán một loạt các dòng điện thoại thông minh cùng những sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi nổi tiếng của Xiaomi. Nhiều sản phẩm khác cũng có mặt tại cửa hàng như xe điện scooter, robot hút bụi, phụ kiện thể chất, máy lọc không khí, đèn để bàn và sạc dự phòng.

Cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Hà Nội được hợp tác phát triển chặt chẽ với trụ sở chính của Xiaomi, đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ theo đúng như tầm nhìn của các nhà sáng lập Xiaomi,” ông Alex Su, người phát ngôn của MIHOUSE, cho biết. “Chúng tôi mong muốn mọi khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi vào cửa hàng và hiểu rõ hơn về thương hiệu Xiaomi.

Chúng tôi là một công ty cam kết mang sáng tạo đến với mọi người”, ông Yung tiếp tục. “Phát triển các cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại các thành phố khác trên khắp cả nước đều nhằm mục đích thực hiện cam kết đó. Để tạo cơ hội cho người dùng trên khắp Việt Nam dễ dàng tiếp cận với smartphone và các sản phẩm khác thuộc hệ sinh thái Mi.

Rất đông Mi Fan một lần nữa trở thành những người đầu tiên đặt chân vào cửa hàng Mi Store, với hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Rất đông người dùng Hà Nội đến tham gia sự kiện khai trương cửa hàng Mi Store đầu tiên tại Hà Nội.
Ông Jack Yung chụp hình lưu niệm trong ngày khai trương cửa hàng Mi Store Hà Nội.
Các dòng sản phẩm của Xiaomi được trưng bày theo từng ngành hàng riêng biệt để người dùng dễ dàng trải nghiệm và tìm hiểu.
Laptop Mi Notebook Air 12inch
Smartphone Redmi 5 Plus.
Máy sấy tóc 
Robot hút bụi Mi Robot
Máy lọc không khí.
Vali và balo Xiaomi.


ĐTTD