Mi Store ủy quyền lớn nhất Đông Nam Á khai trương ở quận 2 Tp.HCM

(ĐTTD) Sáng ngày 7/4, cửa hàng Mi Store ủy quyền lớn nhất Đông Nam Á và là cửa hàng ủy quyền thứ hai của Xiaomi, đã chính thức khai trương tại Trung tâm thương mại Parkson Cantavil quận 2.

Cửa hàng Mi Store thứ hai tại Tp.HCM rộng hơn 300m2 và tọa lạc ngay trong Trung tâm thương mại Park Cantavil, nơi tập trung rất đông các dự án căn hộ cao cấp tại quận 2. Không chỉ là cửa hàng ủy quyền lớn nhất khu vực Đông Nam Á, Mi Store thứ hai tại Tp.HCM vừa chính thức khai trương sáng ngày 7/4 còn là cửa hàng trưng bày nhiều mặt hàng nhất của Xiaomi với hơn 180 mã hàng đủ mọi lĩnh vực.

Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam, phát biểu tại sự kiện khai trương cửa hàng ủy quyền Mi Store thứ hai tại Tp.HCM diễn ra vào sáng ngày 7/4/2018.

Trong khoảng thời gian quý 1 năm nay, chúng tôi nỗ lực mang đến Việt Nam nhiều sản phẩm Xiaomi hơn để phục vụ người tiêu dùng”, ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam, chia sẻ. “Đây là hoạt động nhằm phục vụ sứ mệnh toàn cầu của Xiaomi là mang "sáng tạo đến với mọi người. Việc khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền mới Quận 2 giúp chúng tôi tiến gần hơn đến việc hoàn thành cam kết ấy tại Việt Nam”.

Là cửa hàng đầu tiên được khai trương với sự hợp tác của đối tác mới – MIHOUSE Việt Nam, cửa hàng Mi Store mới sẽ trưng bày toàn bộ các dòng smartphone, cũng như hàng loạt các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi, bao gồm pin dự phòng, phụ kiện thể thao, máy chiếu và hộp TV, tai nghe và loa, ba lô, laptop và thiết bị ngoại vi dành cho máy tính, máy lọc không khí, đồ gia dụng lẫn xe scooter, xe cân bằng. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính thức và bán ra với chế độ bảo hành chính hãng từ Xiaomi.

Cửa hàng Mi Store Ủy quyền này được xây dựa trên sự phối hợp chặt chẽ từ phía Xiaomi nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và chuẩn xác nhất. Việc này giúp tinh thần thương hiệu Xiaomi được truyền tải đúng mực đến khách hàng, fan hâm mộ, trong không gian rất Xiaomi,” ông Ken Xia, Giám đốc điều hành của MIHOUSE, cho biết. “Công ty chúng tôi đều là những fan hâm mộ của Xiaomi và chúng tôi mong muốn giới thiệu đến cộng đồng fan một mô hình bán lẻ mới mẻ trong đó, vừa tôn vinh lịch sử thương hiệu, vừa cho thấy hướng phát triển tương lai của thương hiệu.

Cùng với chương trình check-in nhận về những phần quà hấp dẫn từ Xiaomi, buổi khai trương cửa hàng Mi Store thứ hai đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến tham dự, tạo nên một không khí cực kỳ sôi động tại trung tâm thương mại Parkson Cantavil vào ngày cuối tuần. Cửa hàng Mi Store ủy quyền mới hoạt động hàng ngày từ 10h00 đến 22h00.

Không chỉ là cửa hàng ủy quyền có diện tích lớn nhất tại Đông Nam Á với diện tích hơn 300m2, Mi Store tọa lạc ở tầng trệt Trung tâm thương mại Parkson Cantavil còn là cửa hàng trưng bày nhiều sản phẩm nhất với hơn 180 mặt hàng khác nhau.
Diễn viên - ca sĩ Miu Lê cũng đến tham dự buổi khai trương của hàng ủy quyền Mi Store thứ hai tại Tp.HCM.
Rất đông các Mi Fan đã xếp hàng trực tự chờ đến giờ G để được trải nghiệm những sản phẩm mới của Xiaomi cũng như nhận các phần quà hấp dẫn qua chương trình check-in.

An My