Microsoft 365 chính thức ra mắt tại Microsoft Inspire

(ĐTTD) Microsoft Inspire – sự kiện đối tác toàn cầu là sự kiện thường niên của Microsoft đang diễn ra tại Mỹ thu hút hơn 17.000 nhân sự đến từ các đối tác Microsoft khắp toàn cầu.

Microsoft 365 là sản phẩm tổ hợp của Office 365, Windows 10 và Enterprise Mobility + Security, nhằm đem lại một giải pháp hoàn thiện, thông minh và bảo mật, giúp trao quyền cho các nhân sự. Microsoft 365 là đại diện cho một bước chuyển đổi nền tảng thể hiện việc Microsoft đã thiết kế, xây dựng và đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với mong muốn của khách hàng cho một môi trường làm việc hiện đại.

Có thể thấy, không gian làm việc đang dần chuyển đổi và những xu hướng này cho thấy một văn hóa làm việc mới đã ra đời. Rất nhiều đối tác của Microsoft cho biết, họ cần những công cụ công nghệ tiên tiến giúp trao quyền cho nhân viên của họ nắm bắt tốt xu hướng làm việc hiện đại ở bất cứ đâu.  

Với hơn 100 triệu người sử dụng Office 365 liên tục hàng tháng và hơn 500 triệu thiết bị Windows 10 đang hoạt động, Microsoft chính là giải pháp giúp các tổ chức có thể trao quyền cho nhân sự, giúp tăng trưởng và đổi mới doanh nghiệp. Để xử lý bài toán mà các DN lớn hoặc các DNVVN đang quan tâm, Microsoft đã giới thiệu 2 giải pháp Microsoft 365 Enterprise Microsoft 365 Business.

Microsoft 365 Enterprise được thiết kế dành cho các DN lớn và là sản phẩm tích hợp Office 365 Enterprise, Windows 10 Enterprise với Enterprise Mobility + Security nhằm giúp trao quyền cho nhân sự để họ sáng tạo hơn và làm việc với nhau theo cách bảo mật.

Vậy Microsoft 365 Enterprise có những đặc tính gì?

1.      Mang lại sự sáng tạo bằng cách giúp mọi người có thể làm việc  tự nhiên nhất bằng mực, nói chuyện và chạm (cảm ứng). Những công cụ này được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy.

2.      Mang lại một tập dịch vụ và ứng dụng sâu sắc và đa dạng nhờ bộ công cụ phổ quát dành cho làm việc nhóm, giúp mọi người có thể linh hoạt với nhiều tùy chọn khi kết nối, chia sẻ và giao tiếp.

3.      Đơn giản hóa hệ thống IT nhờ quản trị đồng nhất xuyên suốt từ người dùng, thiết bị, ứng dụng và dịch vụ.

4.      Bảo vệ dữ liệu khách hàng, dữ liệu công ty và sở hữu trí tuệ với tính năng bảo mật thông minh và tích hợp. Microsoft 365 Enterprise được cung cấp theo hai gói - Microsoft 365 E3 và Microsoft 365 E5. Cả 2 gói này đều sẵn sàng trên thị trường từ 1/8/2017.

5.      Microsoft 365 Enterprise là phiên bản kế tiếp từ thành công của gói Secure Productive Enterprise với tăng trưởng 3 con số năm  vừa qua. Trong tương lai, Microsoft 365 Enterprise sẽ thay thế Secure Productive Enterprise để hỗ trợ khách hàng mới gấp đôi trong cam kết trao quyền cho nhân viên DN sáng tạo, hợp tác an toàn.

6.      Microsoft 365 Business được thiết kế cho các DNVVN với lượng nhân sự nhỏ hơn 300. Phiên bản này tích hợp Office 365 Business Premium  cùng những tính năng quản trị và bảo mật từ Windows 10 và Enterprise Mobility + Security. Microsoft 365 Business mang lại dịch vụ giúp trao quyền cho nhân viên, bảo vệ DN và đơn giản hóa quản trị CNTT.

Theo ông Satya Nadella, CEO tập đoàn Microsoft chia sẻ: “Microsoft 365 sẽ đại diện cho cơ hội vượt trội giúp các đối tác mở rộng tầm vực. Microsoft 365 sẽ đẩy mạnh tăng trưởng nhờ giúp hơn 64.000 đối tác đám mây của Microsoft phân hoạch các chào hàng, đơn giản hóa quy trình bán và gia tăng doanh thu của họ.”

* Theo 2 nghiên cứu của Forrester là Forrester Total Economic Impact™ Studies (được tiến hành bởi Forrester Consulting), Microsoft 365 Enterprise và Microsoft 365 Business sẽ gia tăng lợi nhuận của đối tác dự kiến là từ 20 - 35%, trong 3 năm. Các đối tác có thể hiểu hơn về quy trình và triển khai trên trang Microsoft 365 dành riêng cho đối tác.

ĐTTD