Microsoft miễn phí đào tạo Azure chuyên nghiệp

(ĐTTD) Để chào đón cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4, Microsoft sẽ có khóa đào đạo Microsoft Azure trực tuyến miễn phí cho các khách hàng và đối tác trên khắp toàn cầu.

Đây sẽ là đòn bẩy giúp cho việc triển khai và sử dụng đám mây ngày càng tốt hơn. Nhằm dẫn đầu xu hướng cũng như hiểu được rằng Microsoft Azure đang được hơn 85% doanh nghiệp nằm trong danh sách Top 500 toàn cầu của Fortune sử dụng, Microsoft sẽ tổ chức khóa đào tạo Microsoft Azure miễn phí trên toàn cầu. Chương trình nhằm tri ân khách hàng, hỗ trợ khách hàng triển khai và sử dụng công cụ đám mây Microsoft Azure hiệu quả hơn nữa. Khóa đào tạo này bao gồm các khóa học công nghệ từ phổ cập tới nâng cao, mở rộng cho khách hàng trên khắp thế giới, cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp họ dễ dàng tiếp cận và đạt được mục tiêu triển khai và vận hành kỳ vọng.

Cũng theo công bố này, Microsoft sẽ bổ sung thêm vào các khóa học nhằm giúp học viên xây dựng được những kỹ năng chuyên sâu để vận hành Azure trên bất kỳ một nền tảng nào. Sau khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ tương ứng ở định dạng bản kỹ thuật số. Ngoài ra, Microsoft cũng hỗ trợ các voucher thi chứng chỉ với mức giá hết sức ưu đãi dành cho các chuyên gia Công nghệ Thông tin ở mức phí 99 đô và 279 đô. Vượt qua kỳ thi này, các chuyên gia sẽ được cung cấp chứng chỉ chuyên sâu, quyền truy cập đầy đủ đến các tài liệu kỹ thuật chi tiết về kiến trúc nền tảng dành cho chuyên gia và có được nền tảng vững chắc cho việc triển khai và vận hành Azure ở mức chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết xem thêm tại địa chỉ: https://azure.microsoft.com/en-us/learn/skills/ 

ĐTTD