Microsoft Surface Pro mới ra mắt vào tháng 12, giá khởi điểm 1.149USD

(ĐTTD) Chiếc laptop lai Surface Pro thế hệ mới được tích hợp kết nối mạng 4G LTE Cat9 sẽ chính thức được bán ra thị trường vào tháng 12 với giá bán khởi điểm 1.149USD.

Theo đó, thông tin về phiên bản mới nhất của chiếc laptop lai Surface Pro vừa được đăng tải trên trang web chính thức của Microsoft, đi kèm là thời gian dự kiến bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 12 cùng giá bán khởi điểm 1.149USD. Máy sẽ được sản xuất với vi xử lý Core i5 mới nhất, 4GB RAM cùng ổ SSD 128GB.

Không chỉ có thế, máy còn được trang bị chip mạng di động băng thông rộng Qualcomm X16 hỗ trợ đến 20 băng tần khác nhau giúp máy có thể kết nối với các mạng di động băng thông rộng 3G lẫn 4G ở bất kỳ quốc gia nào. Chip mạng này còn hỗ trợ mạng 4G LTE Cat9 cho tốc độ kết nối internet lên đến 450Mb/s. Ngoài ra, Surface Pro thế hệ mới với chip mạng di động LTE cũng sẽ có 2 phiên bản cho người dùng lựa chọn.

Nếu mua máy với mức giá 1.449USD, bạn sẽ sở hữu chiếc Surface Pro thế hệ mới với bộ xử lý Intel Core i7, 8GB RAM cùng ổ SSD 256GB. Tuy nhiên, phiên bản cấu hình cao này lại không được trang bị chip mạng di động tốc độ cao Qualcomm X16.

Tùng Nguyễn