Microsoft Việt Nam bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

(ĐTTD) Ông Phạm Thế Trường, Tổng Giám đốc của SAP Việt Nam, sẽ chính thức điều hành Microsoft Việt Nam trong thời gian tới.

Tại Microsoft, ông Trường sẽ chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ tại Việt Nam, giúp Microsoft tiến nhanh hơn trên hành trình trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới về nền tảng và hiệu năng.

Chúng tôi rất vui mừng khi ông Trường trở thành một thành viên của Microsoft. Ông là một người dẫn đầu đầy kinh nghiệm, với sự lãnh đạo tuyệt vời, hiểu biết sâu sắc và những thành công vô giá. Việt Nam đang có một quỹ đạo tăng trưởng đáng kinh ngạc và tôi chắc chắn rằng ông Trường sẽ có những đóng góp vô giá giúp khách hàng và đối tác của tập đoàn đẩy nhanh sự chuyển đổi số.” Chủ tịch Microsoft Đông Nam Á Andrea Della Mattea bày tỏ.

Ông Phạm Thết Trường là Tân Tổng Giám đốc của Microsoft Việt Nam.

Đáp lại kỳ vọng trên, Tân Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết: "Tôi rất vui được là một phần của Microsoft, một trong những tập đoàn công nghệ dẫn đầu thị trường. Trong vai trò mới này, tôi thấy một cơ hội tuyệt vời, cùng các đối tác, tôi tin rằng những công nghệ toàn diện của Microsoft sẽ trở thành động cơ chính, thúc đẩy khát vọng kỹ thuật số và sự phát triển của khách hàng."

Được biết, ông Phạm Thế Trường  đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm và từng tham gia công tác điều hành tại nhiều công ty công nghệ hàng đầu. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh và Hệ Thống Thông Tin và là một thành viên tích cực trong cộng đồng CNTT tại Việt Nam.

Trước khi gia nhập Microsoft, ông Phạm Thế Trường là Tổng Giám đốc điều hành SAP Việt Nam từ năm 2012. Dưới sự điều hành của ông, SAP đã đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục trong 5 năm qua. Ông đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền tảng vững chức chắc cho cuộc hành trình chuyển đổi số của SAP.

Trước đó, ông Trường từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bán hàng của Oracle Việt Nam. Ông đóng vai trò quan trọng, giúp mở rộng các công nghệ mới nhất của Oracle tại nhiều phân khúc thị trường khác nhau ở Việt Nam.

ĐTTD