Mở Két – Chương trình truyền hình tương tác đầu tiên của TH FPT

(ĐTTD) Nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), Truyền hình FPT chính thức “lên sóng” CTTH Tương tác đầu tiên mang tên “Mở Két”.

 

Theo đó, bắt đầu từ hôm nay, 01/12/2016, chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hìnhdientutieudung.vn/tags/iptv/"> IPTV tại Việt Nam, đánh dấu bước đột phá mới trên chặng đường phát triển của Truyền hình FPT.
Dịch vụ Truyền hình IPTV đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến ở các quốc gia phát triển, nhằm tận dụng tối đa lợi thế của internet kết hợp với truyền hình để mang đến nhiều chương trình hấp dẫn nhất cùng các tính năng hữu ích với hệ thống âm thanh vòm sống động, chuẩn HD đảm bảo truy cập xuyên suốt với tốc độ cao và có tính ổn định rất lớn.
 
Mở Két do đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm của Truyền hình FPT thực hiện dựa trên thị yếu và nhu cầu giải trí, sở thích và trải nghiệm của người dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, là sự góp mặt của một nhân vật rất quen thuộc – “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng - tác giả của nhiều kịch bản chương trình hài ăn khách như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm… Vai trò Giám đốc Sáng tạo của Truyền hình FPT, Đinh Tiến Dũng chính là tác giả của Mở Két và cũng là MC chính của chương trình này. 
 
Chương trình Mở Két được diễn ra trực tiếp tại Truyền hình FPT, theo đó, khán giả xem TV tại nhà sẽ được trải nghiệm các câu hỏi hóc búa, hài hước đa dạng về các thể loại như văn hóa, giải trí, ẩm thực, du lịch, xã hội…thông qua bốn phím điều hướng trên điều khiển từ xa (remote) để đưa ra lựa chọn đáp án của mình và bấm phím “OK” để xác nhận đáp án cuối cùng. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án nhưng chỉ có một đáp án đúng duy nhất, nhiệm vụ của người chơi là trả lời đúng tất cả 30 câu hỏi thật nhanh trong thời gian 40 phút, người chơi không bị hạn chế thời gian bắt đầu nhưng vào cuộc càng chậm cơ hội chiến thắng càng thấp.
Đặc biệt, với hệ thống giải thưởng vô cùng hấp dẫn, người chơi sẽ có cơ hội rinh về cho mình những giá trị tiền mặt khi trở thành người chiến thắng. Theo đó, mỗi tuần sẽ có 1 giải Đặc biệt trị giá 10 triệu đồng, 9 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng và 3 giải may mắn do MC chọn, mỗi giải 1 triệu đồng. 
 
 “Mở Két” ra mắt khán giả vào 20h00 thứ 5 hàng tuần trên dịch vụ Truyền hình FPT. 
Tham gia bằng cách: Menu chính => chọn mục Ứng dụng => chọn “Mở Két” và tham gia theo hướng dẫn. 
Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage của Truyền hình FPT, website https://truyenhinh.fpt.vn hoặc tổng đài 1900 6600.
 
ĐTTD