Mobiistar cùng fan đón Tết

(ĐTTD) Chương trình tri ân khách hàng của Mobiistar với hoạt động đổi máy có chi phí hỗ trợ gần 700 nghìn đồng nhiều cùng trò chơi thú vị như Lì Xì Tết trên Fanpage Mobiistar.

i smartphone mi, Tết về phơi phi” là chương trình dành cho những khách hàng của Mobiistar chỉ đơn giản là mong muốn “lên đời” smartphone hay món quà dành tặng cho người thân trong gia đình. Chương trình cho phép khách hàng có thể đổi bất kì dòng máy cũ nào sang hai dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng là Prime X1 và LAI Zumbo J 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khi mang máy cũ hay bị hư hại đến điểm bán để đổi máy, sẽ được “lì xì” ngay 700 nghìn đồng khi đổi sang máy Prime X1 và 400 nghìn đồng khi đổi sang LAI Zumbo J 2017.

Đểtham dựchương trình, người dùng sẽ truy cập đăng ký tại: http://tetladetrove.mobiistar.vn/doi-may  sau đó tiến hành đổi máy tại các hệ thống Viễn Thông A,  FPT Shop hoặc đại lý và các showroom của Mobiistar. Chương trình bắt đầu từ ngày 05.01.2017 đến hết ngày 28.2.2017.

Tiếp tục trở lại vớicây Lì Xì trên Fanpage Mobiistar đang thu hút đông đảo người dùng tham gia rút lì xì. Chỉ với thao tác bốc lì xì đơn giản, người chơi dễ dàng nhận “lộc” đầu năm của Mobiistar với những phần quà hấp dẫn.

Chương trình sẽ diễn ra từ 23.01.2017 – 09.02.2017, xem thêm thông tin chi tiết tại: http://tetladetrove.mobiistar.vn/

ĐTTD