Mobiistar 'lấn sân' thị trường Ấn Độ

(ĐTTD) Thương hiệu điện thoại Việt - Mobiistar - chính thức có mặt tại thị trường Ấn Độ tại vào ngày 23/5/2018 với sự hợp tác cùng nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ là Flipkart.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 23/5/2018 tại khách sạn Regency Hyatt (thủ đô New Delhi) dù chưa được công bố các thông tin chi tiết về sản phẩm nhưng đó sẽ là 2 mẫu smartphone chuyên selfie ở phân khúc giá dưới 10,000 rupi (khoảng dưới 3 triệu đồng).

Thiết kế thư mời tham dự sự kiện ra mắt của Mobiistar tại Ấn Độ.


Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ cũng cho biết quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn với Mobiistar để xây dựng dãy sản phẩm phù hợp với người dùng Ấn Độ và dãy sản phẩm “chào sân” sẽ bao gồm những sản phẩm Star Selfie tập trung mạnh vào khả năng selfie tốt cùng giá cả cạnh tranh mà Mobiistar đã ghi được dấu ấn tại thị trường Việt Nam.

Nói về quan hệ hợp tác này, ông Ayyappan Rajagopal, Giám Đốc Cao Cấp phụ trách mảng mobile của Flipkart, cho biết: “Flipkart đã thúc đẩy việc sử dụng smartphone ở thị trường Ấn Độ, mở rộng thị trường này, thông qua những hiểu biết sâu sắc về người dùng và giải quyết những vấn đề nhu cầu bức thiết giữa giá cả sản phẩm với nhu cầu của người dùng. Mối hợp tác của chúng tôi với Mobiistar là một bước tiếp theo để thay đổi thị trường thông qua những sản phẩm được hướng đến thị trường Ấn Độ với mức giá hấp dẫn. Chúng tôi rất phấn khích về dãy sản phẩm Star Selfie mà Mobiistar sắp giới thiệu với thị trường qua kênh của Flipkart. Chúng tôi tin rằng, cùng với cam kết mang smartphone đến cho mọi người của mình, các smartphone Mobiistar sẽ trở thành best seller trong phân khúc, trong khi chúng tôi tiếp tục giữ vai trò là "điểm đến" của smartphone ở Ấn Độ”.

Và những hình ảnh của Mobiistar cũng đã xuất hiện trên kênh thương mại điện tử lớn nhất Ấn Độ Flipkart.


ĐTTD