MOOV chuyển giao kho nhạc độc quyền cho Vietnamobile

14:0522/09/2016

(ĐTTD) Sự hợp tác giữa MOOV với Vietnamobile sẽ mang đến cho khách hang của Vietnamobile một kho ứng dụng âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền hàng đầu với nội dung giải trí hấp dẫn.

Được biết, MOOV, một ứng dụng âm nhạc vượt trội (over-the-top) của tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) sẽ là nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số nước ngoài đầu tiên và duy nhất ở thời điểm này thực hiện ký kết và hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Việt Nam -  Vietnamobile.

Như vậy, các thuê bao của Vietnamobile có thể trải nghiệm ứng dụng MOOV với dung lượng miễn phí, đặc biệt là các thuê bao sim PIZZA mới của Vietnamobile còn được dành tặng gói ưu đãi miễn phí 3 tháng truy cập và sử dụng ứng dụng âm nhạc MOOV tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Sim PIZZA là một sản phẩm Mới - Độc - Lạ, hứa hẹn mang đến những ưu đãi vượt trội cho thuê bao Vietnamobile, bao gồm giá cước gọi ưu đãi nhất thị trường, với mức giá chỉ từ 990VND/phút cho thuê bao tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; miễn phí truy cập Facebook, Zalo; và hàng loạt các gói cước ưu đãi độc đáo cho phép người dùng tự “thiết kế” SIM riêng và thay đổi theo thói quen và nhu cầu sử dụng.

MOOV là một ứng dụng nghe nhạc nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, chứa đựng những bộ sưu tập âm nhạc tổng hợp ở cả địa phương và nước ngoài. Ra mắt vào năm 2006 như là một trong những ứng dụng tiên phong của lĩnh vực dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền trên thế giới, đến nay, MOOV đã trở thành ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu tại Hồng Kông. Từ bây giờ, ứng dụng nghe nhạc MOOV đã có thể được tải thông qua App Store (hệ điều hành iOS), hoặc Goolgle Play Store (hệ điều hành Android) tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở việc trở thành một ứng dụng âm nhạc trực tuyến, MOOV còn mang đến trải nghiệm âm nhạc từ online đến offline (O2O) cho người yêu âm nhạc Việt. Từ cuối tháng 9 đến hết tháng 10, Vietnamobile và MOOV sẽ tổ chức những buổi biễu diễn âm nhạc độc quyền tại 40 trường đại học khắp Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm giải trí hấp dẫn cho cho các bạn trẻ. Những chương trình biểu diễn này hứa hẹn sẽ bao gồm các dòng nhạc đa dạng và phù hợp với thị hiếu của người Việt.

Trong khoảng thời gian đầu ra mắt thị trường, MOOV đưa ra mức giá ưu đãi trải nghiệm âm nhạc chỉ với 33.000 VND/ 1 tháng, 12.000 VND/ 1 tuần và 2.200 VND/ 1 ngày. Đặc biệt, là thuê bao của Vietnamobile, bạn có thể trải nghiệm âm nhạc MOOV chỉ với 30,000 VND/ 1 tháng, 10.000 VND/ 1 tuần và 2,000 VND/ 1 ngày, kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt và thân thiện hơn so với các ứng dụng âm nhạc nước ngoài hiện có trên thị trường.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh