“Một chạm, vạn bất ngờ” cùng Huawei GR5

13:3612/03/2016

Mẫu smartphone mới nhất của Huawei GR5 đã được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam trong không khí từng bừng của ngày hội “MỘT CHẠM, VẠN BẤT NGỜ” tại Trung tâm mua sắm Cresent Mall, (Quận 7, Tp.HCM)

Tại đây, Huawei không chỉ chính thức giới thiệu mẫu điện thoại mới nhất dành cho giới trẻ Huawei GR5, mà còn giới thiệu ca sĩ Mỹ Tâm sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của hãng.

Thuộc dòng G series, GR5 là một siêu phẩm mới với thiết kế sang trọng, tích hợp công nghệ cảm biến vấn tay thế hệ 2.0 cùng phiên bản màu vàng và trắng bạc và sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động đến cuối tháng 3. Sau thời điểm này, sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các hệ thống phân phối của Huawei tại Việt Nam.

Với khả năng tạo nên một xu hướng tiêu dùng mới cho giới trẻ Việt nhờ sự tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu như công nghệ cảm biến dấu tay thế hệ 2.0, camera chính với độ phân giải 13MP kết hợp cảm biến SONY BSI CMOS, màn hình hiển thị Full HD kích thước 5.5 inch, và thiết kế hợp kim nguyên khối sang trọng. Huawei GR5 còn sở hữu các thông số mà người dùng thường chỉ có thể tìm thấy ở những dòng điện thoại cao cấp, trong một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Phát biểu tại chương trình, ông Shawn Shu – Tổng giám đốc Consumer BG Huawei Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có sự đồng hành của ca sỹ Mỹ Tâm với vai trò là đại sứ của dòng điện thoại di động thông minh của Huawei. Chúng tôi hy vọng thông qua sự hợp tác này, người tiêu dùng sẽ càng hiểu hơn giá trị và hình ảnh của Huawei, là một trong những nhãn hiệu điện thoại toàn cầu. Đồng thời, sự ra mắt của sản phẩm Huawei GR5 tại thị trường Việt Nam một lần nữa khẳng định cam kết của Huawei trong việc đem đến cho người tiêu dùng trẻ Việt những sản phẩm di động tốt nhất, mang thiết kế tuyệt và ở mức giá hợp lý nhất.”

Hào hứng trong vai trò đại sứ thương hiệu của Huawei Việt Nam, ca sỹ Mỹ Tâm chia sẻ: “Trước đây, tôi đã được biết đến Huawei là nhãn hiệu điện thoại đứng thứ 3 toàn cầu, và ngày hôm nay tôi rất vui mừng khi trở thành người đại diện cho một thương hiệu đầy tham vọng và đang phát triển mạnh mẽ này. Tôi hy vọng rằng với vai trò là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei, tôi sẽ góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh của thương hiệu và đưa những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, tốt nhất của Huawei đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.”

Lễ hội được tổ chức trong 2 ngày 11 và 12 tháng 3 năm 2016 với nhiều hoạt động vui nhộn và sôi nổi. Chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sỹ hàng đầu hiện nay như: Hoàng Thùy Linh, Trong Hiếu, Fband...

 

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD