Motion Pillow ngủ sâu không ngáy

(ĐTTD) Gối thông minh Motion Pillow không chỉ êm ái mà đặc biệt sẽ giúp “triệt tiêu” chứng ngáy, đem tới giấc ngủ viên mãn cho gia chủ.

Theo các nghiên cứu khoa học, tiếng ngáy sinh ra là do khi người ta ngủ say vùng hầu họng bị hẹp lại, khiến khí quản biến thành chiếc “kèn đồng” sẽ vang lên mỗi khi có luồng khí đi qua. Ngủ ngáy tuy không phải là bệnh viêm nhiễm nhưng tác hại gây ra không kém gì mọt chứng bệnh kinh niên. Nó không chỉ gây ồn ào, khiến người bên cạnh mất ngủ mà còn tiềm ẩn các nguy cơ cho chính người ngáy. Tư thế gối đầu khi ngủ là một trong những tác nhân gây ngáy. Dễ nhận thấy nhất là khi nằm ngữa, người ta sẽ hay ngáy hơn và ngáy to hơn. Chiếc gối thông minh chống ngáy Motion Pillow sẽ tự động điều chỉnh tư thế gối đầu, giúp người dùng giảm thiểu chứng ngáy. 

 Thoạt nhìn, Motion Pillow trông giống như bất kỳ chiếc gối mang phong cách hiện đại nào khác, nhưng điều làm cho nó trở nên nên độc đáo chính là công nghệ được tích hợp bên trong “Hộp giải pháp - Solution Box”. Hệ thống cảm biến và máy tính sẽ phân tích vị trí đầu của người ngủ và kiểu ngủ ngáy trong suốt giấc ngủ, các dữ liệu được cập nhật và xử lý để điều chỉnh túi khí bên trong gối, đem tới tư thế hợp lý nhất cho người dùng.

Bản thân chiếc gối không có bất kỳ thành phần tích điện nào và cũng không có điện trường. Toàn bộ các vi mạch nằm trong Hộp giải pháp, có các lớp cách điện và cách âm hoàn hảo, thêm nữa lại nằm cách xa người dùng nên tuyệt đối an toàn. Hộp giải pháp chống  thu thập tiếng ồn trong thông qua cảm biến âm thanh sẽ nhận biết người dùng có đang ngáy hay không. Song song với đó, Cảm biến áp suất không khí xác định định vị trí của đầu, sau đó bộ phận điều khiển chuyển động của túi khí sẽ tiến hành bơm hoặc xì bớt hơi để chỉnh tư thế đầu vào vị trí thích hợp.  Như vậy, trong khi chủ nhân vẫn đang ngủ ngon, gối sẽ nhẹ nhàng điều chỉnh tư thế đầu để giúp luồng không khí ra / vào khí quản dễ dàng mà không gây tiếng “kéo bễ” vốn là nguyên nhân gây rất nhiều phiền nhiễu.

Mẫu gối thông minh Motion Pillow được chứng nhận CertiPUR-US: thân thiện với da, mềm mại và đáng tin cậy. Vỏ gối có thính chất kháng khuẩn, chiều cao gối có thể điều chỉnh theo sở thích thông qua việc chèn thêm miếng đệm. Việc sử dụng tới hệ thống 4 túi khí để điều chỉnh tư thế gối đầu cùng với cảm biến áp suất được cấp bằng sáng chế cũng là những ưu điểm giúp Motion Pillow bỏ xa các đối thủ cạnh tranh.

Hiện mẫu gối Motion Pillow đang được chào với giá bán lẻ khoảng 320 đô la, mức giá này khá cao nhưng tác dụng mà nó đem lại sẽ khiến nhiều người sẵn sàng “xuống tiền”.

Tham khảo: http://www.motionpillow.com/


ĐTTD.