MSI đồng hành cùng Discovery Channel

(ĐTTD) Sau hợp tác ra mắt dòng laptop chuyên thiết kế MSI PS63, hãng MSI và kênh truyền hình Discovery tiếp cùng nhau xây dựng chương trình truyền hình thể thao điện tử “Esports: The Rise Of The New King”.

Chương trình giúp người xem hiểu được thị trường game đã phát triển nhanh chóng từ trò chơi giải trí đơn thuần sang môn thể thao hàng đầu. Các tổ chức và giải đấu thể thao điện tử toàn cầu, nhà phát hành trò chơi và trò chơi nổi tiếng, đội thể thao điện tử và người hâm mộ trên toàn thế giới, cũng như thiết kế và sản xuất các thiết bị chơi game hàng đầu, tất cả đều đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp thể thao điện tử (e-sport) đi lên.

Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Discovery tại Trung Quốc và Hàn Quốc Tony Qiu bày tỏ: “Discovery không chỉ là một kênh truyền hình. Chúng tôi là nhà cung cấp nội dung IP số 1 thế giới, chúng tôi tập trung vào phát triển nội dung với hy vọng thu hút khán giả và tiếp lửa đam mê của họ. Với sự phổ biến của thể thao điện tử, chúng tôi đã thấy tiềm năng và ra mắt Discovery Games Studios để tạo ra trò chơi lấy cảm hứng các chương trình truyền hình khác nhau từ sản phẩm của Discovery. Trong khi đó, chúng tôi cũng nhận ra tiềm năng rất lớn của MSI. Với sự phổ biến của máy tính xách tay chơi game MSI trên toàn thế giới, không còn nghi ngờ gì nữa, MSI là một trong những động lực chính đằng sau sự thành công của nền thể thao điện tử”.  

Sự cống hiến không ngừng nghỉ của MSI cho nền thể thao điện tử không chỉ thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới mà còn thu hút giới truyền thông nổi tiếng như Discovery để phát sóng chương trình này. Thông qua video chi tiết này, tất cả khán giả sẽ hiểu sâu hơn về hệ sinh thái thể thao điện tử trong khi thấy rằng vai trò của MSI như một nguồn động viên và cổ vũ không nề hà để quảng bá cho thể thao điện tử thông qua phần cứng & phần mềm chơi game nổi tiếng của MSI, được thiết kế bởi các nhà phát triển trò chơi và là nhà tài trợ các đội tuyển và giải đấu thể thao điện tử toàn cầu”, Giám đốc điều hành MSI Charles Chiang.

Chương trình truyền hình “Esports: The Rise Of The New King” cũng đã có buổi họp báo ra mắt được diễn ra tại Taipei Carry Studio vào hôm qua 19/6 với sự góp mặt của ca sĩ mê chơi game Bii (Bi Shu Jin) và đội vô địch thể thao điện tử thế giới FlashWolves. Chương trình sẽ chính thức được công chiếu vào ngày mai 21/6 tại Đài Loan và sẽ được phát sau buổi họp báo ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

ĐTTD