MSI giành đến 13 giải thưởng tại Taiwan Excellence Awards lần thứ 24

Chiếm phần lớn giải thưởng mà MSI đạt được tại Taiwan Excellence Awards lần thứ 24 là các dòng sản phẩm chuyên game từ laptop, máy tính tất cả trong một, PC đến card màn hình, bo mạch chủ.

Dòng laptop chuyên game GS/GT Series với những thiết kế rất riêng cùng nhiều công nghệ độc đáo đã mang về cho MSI 4 trong tổng số 13 giải thưởng mà nhà sản xuất này đã giành được tại giải Taiwan Excellence Award lần thứ 24.
 

Taiwan Excellence Award là giải thưởng danh giá của Đài Loan, giải thưởng được diễn ra thường niên với những tiêu chí xét giải dựa trên những giá trị nổi bật của các sản phẩm tham gia giải thưởng từ R&D, chất lượng sản phẩm, thiết kế cho đến chiến lược quảng cáo. Năm nay, giải thưởng đã thu hút được 1.153 sản phẩm đến từ 490 công ty hoạt động trong ngành công nghiệp Đài Loan tham gia tranh giải. Với đội ngũ ban giám khảo gồm 90 học giả cùng những chuyên gia trong ngành công nghiệp, giải thưởng Taiwan Excellence Award lần thứ 24 đã trao giải cho 523 sản phẩm của 202 công ty.

Trong đó, MSI đã giành được 13 giải thưởng tại giải Taiwan Excellence Award lần thứ 24 này. Các giải thưởng được giành cho các sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn có thiết kế ấn tượng, như: laptop chơi game GT80S Titan SLI ấn tượng bởi được trang bị hai card màn hình GTX 980M chạy ở chế độ SLI cùng với đó là chiếc laptop gaming đầu tiên được trang bị bàn phím cơ, GS60 6QE Ghost Pro (4K) là chiếc laptop chơi game mỏng và nhẹ nhất thế giới khi chỉ dày có 19,9mm và nặng có 1,9kg, GT72S 6QE Pro G nổi bật với khung máy làm bằng hợp kim Mg-Li cứng hơn đến 43% nhưng lại nhẹ hơn 23% so với khung nhôm, GT72 Tobii ấn tượng với công nghệ nhận diện mắt.

Trong khi đó, X99A Godlike Gaming là bo mạch chủ chuyên game đầu tiên được trang bị hệ thống đèn LED RGB mang đến một thiết kế cực kỳ ấn tượng, card đồ họa cao cấp GTX 970 Gaming 100ME là dòng sản phẩm card đồ họa đầu tiên mà nhà sản xuất MSI đã tiêu thụ được hơn 100 triệu sản phẩm kể từ khi được tung ra thị trường. Hai bộ máy tính tất cả trong một chuyên game với những ưu điểm rất riêng cũng góp phần mang về cho MSI 2 giải thưởng trong tổng số 13 giải thưởng dạt được tại giải Taiwan Excellence Award lần thứ 24. Các giải thưởng còn lại thuộc về àn di chuột chuyên game MSI Thunderstorm. Cùng với đó chiếc laptop workstation WS60 6QJ cấu hình mạnh mẽ, bộ PC nhỏ gọn MSI Cubi và giải pháp khách sạn thông minh.

Nhật My