Mua CPU Intel, nhận code game trị giá hơn 270USD

(ĐTTD) Từ ngày 1/3 đến hết 30/4/2018, người dùng khi mua 1 trong các CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 7 sẽ nhận được code khuyến mãi dành cho 8 tựa game có tổng trị giá hơn 270USD.

Hãng Intel Việt Nam đã mang đến chương trình ưu đãi dành cho tất cả người dùng Việt được áp dụng từ ngày 1/3 đến 30/4/2018. Theo đó, khi người dùng mua một trong các dòng CPU Intel Core i7 thế hệ 7 sẽ được mã khuyến mãi dành cho có 8 tựa hấp dẫn, gồm: Cuphead, Dungeons II, Hello Neighbor, GRID Autosport, Paladins Founder Pack, Euro Truck Simulator, Dreadnought và Civilization V có tổng giá trị hơn 270USD. Trong đó, đáng chú ý là tự game trực tuyến Dreadnought có giá trị kích hoạt lên đến 60USD để người chơi có thể mua các vật phẩm trong game.

Sau khi mua CPU Intel Core i7 thế hệ 7, người dùng sẽ nhận được một mã kích hoạt. Người dùng chỉ cần vào link starterpack.intel.com, nhập mã kích hoạt và sau đó sẽ nhận được tiếp code kích hoạt cho từng game. Mã khuyến mãi có thời gian kích hoạt từ 1/3 đến 30/5/2018.

Dreadnought là tựa game trực tuyến thuộc thể loại chiến đấu ngoài vũ trụ được phát triển dựa trên engine Unreal 4. Người chơi sẽ đóng vai trò là cơ trưởng của một chiến hạm ngoài vụ trụ, có quyền lực tối cao trên chiến hạm với đủ mọi thứ để quan tâm, từ các chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất, bao gồm hệ thống vũ khí, động cơ, giáp, các tính năng phụ, phi hành đoàn trên tàu và tất nhiên là cả vỏ ngoài chiếc tàu với nhiều loại màu sắc trang trí tùy theo thẩm mĩ của game thủ. Từ đó sẽ xây dựng cho mình một chiến hạm đỉnh nhất để tham gia vào những trận chiến kịch tính ngoài không gian.

Nhật My