Mua hàng, giao nhanh, giảm 20%

(ĐTTD) Đó là chương trình đặc biệt nhầm tri ân khách hàng nhân dịp 8/3 của FPT Shop.

Thông qua chương trình "Mua hàng, giao nhanh, giảm 20%", người mua hàng trong dịp mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng như trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh trong 1 giờ sẽ được giảm thêm 20%. Được biết, dịch vụ giao hàng trong vòng 1 giờ của FPT Shop đã được đông đảo người dùng đón nhận ngay từ những ngày đầu triển khai từ tháng 3/2015 đến nay.

Dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 1 giờ của FPT Shop đã được triển khai từ tháng 3/2015 và đón nhận sự ủng hộ của đông đảo người dùng.

Chương trình “Trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh” được triển khai từ ngày 8 đến 21/3, ngoài voucher giảm giá từ 3 – 20% dùng để mua điện thoại, laptop, máy tính bảng hoặc các dòng sản phẩm Apple (iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch), bạn còn được hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng 1 giờ với bán kính 10km tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, bạn không cần phải thanh toán trước mà có thể thanh toán tại nhà với tổng số tiền lên đến 20 triệu đồng.

Chỉ với 1 bước đơn giản là gọi điện đến tổng đài 1800 6601 hoặc truy cập website của FPT Shop tại địa chỉ https://fptshop.com.vn/ctkm/giao-hang-nhanh, không tốn công sức và thời gian cho việc di chuyển đến nơi mua hàng.

Đặc biệt, nếu vì lý do khách quan, FPT Shop không kịp giao hàng trong vòng 1 giờ, bạn sẽ được tặng thêm 1 voucher trị giá 100.000 đồng để mua tất cả các sản phẩm, trừ dịch vụ thu hộ, thẻ cào và sim số. Không những thế, nếu sản phẩm bị lỗi, FPT Shop sẽ đến tận nơi, kiểm tra và đổi máy mới (cùng model, cùng màu, cùng dung lượng) cho khách hàng chỉ trong 1 ngày.

Từ ngày 8 – 21/3, khi tham gia “Trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh” của FPT Shop, bạn sẽ được nhận ngay voucher giảm đến 20% dùng để mua điện thoại, laptop, máy tính bảng và các sản phẩm Apple.

FPT Shop trung thành với chính sách “tận tâm phục vụ khách hàng”, quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả các mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững”. Bà Nguyễn Bạch Điệp – Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT chia sẻ.

ĐTTD