Mua laptop On the Go, tặng loa cực ngầu

(ĐTTD) Chương trình khuyến mãi "Mua laptop On the Go, tặng loa cực ngầu" được ASUS thực hiện trên toàn quốc từ ngày 10/1 đến hết ngày 24/1/2018.

Theo đó, người dùng khi mua laptop ASUS VivoBook S14 (S410) với cấu hình bất kỳ tại các đại lý bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 10 đến hết ngày 24/1/2018 sẽ được tặng loa di động Logitech X50 trị giá 650.000 đồng.

VivoBook S14 S410 với kích thước và trọng lượng gọn nhẹ chỉ 1.3kg, được thiết kế tối ưu phù hợp với lối sống hiện đại, ưa di chuyển của giới trẻ. Máy được trang bị viền màn hình 14inch Full HD có tính năng chống lóa và góc nhìn rộng 178 độ kết hợp thiết kế viền cực mỏng NanoEdge, mang đến những trải nghiệm nhìn lớn và đã hơn. Đi kèm với đó là cấu hình máy mạnh mẽ được xây dựng trên nền tảng vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 cùng giải pháp ổ cứng kép với tùy chọn SSD 256GB và HDD 1TB.

Ngoài ra, VivoBook S14 S410 còn được tích hợp Wi-Fi băng tần kép 802.11ac hỗ trợ công nghệ 2x2 MIMO, tích hơp cảm biến vân tay tăng khả năng bảo mật và giúp đăng nhập nhanh chóng vào hệ điều hành. 

Trong khi đó, loa di động Logitech X50 với màu sắc sống động tươi trẻ cùng kích thước nhỏ gọn xứng đáng là một món phụ kiện thích hợp đi kèm với VivoBook S14. Bộ đôi chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm sản phẩm công nghệ di động đỉnh nhất cho người dùng.

Ông Hunter Hsieh, Giám đốc Ngành hàng notebook, cho biết: “Dòng laptop ASUS VivoBook nói chung và sản phẩm ASUS VivoBook S14 nói riêng đã luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ có lối sống năng động, luôn di chuyển nhờ vào thiết kế On the Go gọn nhẹ. Với chương trình ‘Mua laptop On the Go, tặng loa cực ngầu’, chúng tôi hy vọng sẽ tối ưu hóa trải nghiệm công nghệ của khách hàng khi sử dụng ASUS VivoBook S14, đồng thời cổ vũ cho lối sống năng động của giới trẻ.

ĐTTD