Mua sắm cùng Visa, săn vé đi Nga

(ĐTTD) Chương trình khuyến mãi "Mua sắm cùng Visa, săn vé đi Nga" vừa được Visa áp dụng từ nay cho đến hết ngày 3/5/2018.

Suốt hơn 10 năm qua, chương trình săn vé đi xem những trận cầu kinh điển vẫn luôn được Visa đưa ra mỗi kỳ Worldcup, một chương trình hợp tác giữa Visa và FIFA trong vai trò là dịch vụ tài chính duy nhất đồng hành cùng FIFA cho đến năm 2022.

Trong suốt mười năm hợp tác, Visa đã xây dựng hàng loạt hoạt động kết hợp với FIFA để mang đến trải nghiệm độc đáo cho chủ thẻ. Mong muốn của Visa là ưu đãi hàng triệu fan bóng đá trên toàn cầu với những chương trình khuyến mãi đậm tinh thần nhiệt huyết và đam mê của môn “thể thao vua”; nhiều tấm vé đến dự giải đấu FIFA đã được trao tặng cho các chủ thẻ Visa qua hàng loạt chương trình khuyến mãi.

Năm nay, Visa tiếp tục mang đến cho người dùng tại Việt Nam cơ hội xem chung kết World Cup 2018 với chương trình khuyến mãi "Mua sắm cùng Visa, săn vé đi Nga" phối hợp cùng Hệ thống siêu thị Co.op mart. 

Theo đó, với mỗi giao dịch 1.000.000 đồng mua sắm trong khu tự chọn tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thanh toán bằng thẻ Visa (không tính phần thanh toán bằng chiết khấu thương mại), người dùng sẽ được nhận 1 vé may mắn tham gia rút thăm trúng thưởng (2.000.000 đồng tương đương 2 vé…). Đặc biệt, với mỗi giao dịch giao dịch 1.000.000 đồng mua sắm trong khu tự chọn tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thanh toán bằng thẻ Visa Contactless theo hình thức “chạm là thanh toán (không tính phần tiền thanh toán bằng chiết khấu thương mại) sẽ được tặng 2 vé rút thăm may mắn (2.000.000 đồng tương đương 4 vé...).

Ngoài ra, người dùng sử dụng thẻ Visa còn có cơ hội sở hữu Smart TV 43inch hoặc thùng bia Budweiser. Chi tiết xem thêm tại www.visa.com

ĐTTD