Mua SSD Plextor, nhận ngay gift voucher Wi-Ho

(ĐTTD) Hãng Plextor vừa hợp tác cùng công ty Wi-Ho mang đến cho người dùng Việt chương trình ưu đãi khi mua ổ cứng SSD Plextor EX1 hoặc EX1 Plus Series tại cửa hàng Phong Vũ từ ngày 17/3 đến hết ngày 17/4.

Theo đó, từ ngày 17/3 đến hết ngày 17/4, người dùng khi mua một trong hai ổ cứng SSD Plextor EX1 hoặc EX 1 Plus Series tại cửa hàng vi tính Phong Vũ sẽ được nhận ngay gift voucher trị giá 300.000 đồng từ công ty cho thuê thiết bị phát wi-fi di động toàn cầu Wi-Ho Việt Nam.

SSD Plextor EX1 và EX1 Plus Series thuộc dòng SSD nhanh, nhỏ và nhẹ rất tiện lợi để mang theo người. Tốc độ xử lý các file có dung lượng lớn nhanh và thiết kế vô cùng nhỏ gọn để mang theo khi đi du lịch mọi nơi.

Với thiết bị phát wifi WiHo, bạn có thể giữ liên lạc mọi nơi, upload những bức ảnh chụp trong chuyến đi vào ổ cứng SSD của Plextor một cách “mượt mà” và chia sẻ với các thành viên trong gia đình một cách dễ dàng.

Combo “trong mơ” một ổ cứng SSD nhỏ gọn, cá tính và một router phát wifi nhanh nhất sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo, dễ chịu và thư giãn tối đa.

Để nhận được voucher giảm giá 300.000 đồng khi mua SSD Plextor, người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

- Like page WiHo Vietnam: (https://www.facebook.com/wihovietnam/)

- Đăng ký thành viên trên website Wi-Ho Việt Nam (rất đơn giản, chỉ cần tên và email) https://www.wiho.com.vn/vn/dang-ky/

- 1.000 bạn đăng ký đầu tiên sẽ nhận được email xác nhận và địa chỉ nhận phiếu giảm giá.

Hà Nguyễn