Mua SSD Plextor, sở hữu ngay trò chơi Far Cry 5

(ĐTTD) Với chương trình khuyến mãi 'Far Cry 5 Free PC Game Code Bundle Promotion', người dùng khi mua ổ SSD NVMe Plextor M9PeY 1TB hoặc S3C 512GB SATA 2.5inch từ ngày 22/5 sẽ nhận được mã bản quyền cho trò chơi Far Cry 5 (phiên bản PC tiêu chuẩn).

Theo đó, từ ngày 22/5, khi mua ổ cứng SSD NVMe Plextor M9PeY 1TB hoặc SSD S3C 512GB SATA 2.5inch và đảm bảo tem sự kiện có mặt trên bao bì, bạn sẽ có mã bản quyền để chơi Far Cry 5 phiên bản PC tiêu chuẩn, một trong những trò chơi hành động góc nhìn người thứ nhất được mong đợi nhất hiện nay.

Ổ SSD NVMe M9PeY của Plextor là lựa chọn hàng đầu dành cho những game thủ muốn lắp ráp cỗ máy chơi game tuyệt nhất. Bên cạnh biến thể M.2 nhỏ gọn, M9Pe cũng có phiên bản kích thước PCIe tiêu chuẩn tích hợp đèn LED RGB. Ánh sáng rực rỡ nhiều màu sắc thay đổi theo mọi chuyển động của người chơi giúp ổ SDS của Plextor như một "quái thú" thực thụ bên trong cỗ máy của bạn.

Thông qua khuyến mãi đặc biệt lần này từ Plextor, những người dùng mua ổ SSD thuộc nhóm M9Pe sẽ có thể thưởng thức Far Cry 5 ở tốc độ cực nhanh. Như thế, nếu bạn đang tìm mua ổ SSD và fan của dòng trò chơi hành động góc nhìn người thứ nhất, đây là một cơ hội tuyệt vời không thể bỏ qua. Do số lượng ưu đãi hạn chế, hãy nhanh chân lên!.

Thông tin chi tiết về sự kiện khuyến mãi đặc biệt "Far Cry 5 Free PC Game Code Bundle Promotion" xem thêm tại http://event.goplextor.com.

Hà Nguyễn