Mừng sinh nhật thứ 9, Vietnamobile tri ân khách hàng

(ĐTTD) Nhằm tri ân khách hàng, Vietnamobile đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi táo bạo nhân tháng sinh nhật lần thứ 9.

Theo đó, nhân dịp tháng 4, tháng sinh nhật, Vietnamobile đã ra mắt chương trình khuyến mãi cho các thuê bao kích hoạt Thánh Sim mới tại 23 tỉnh trên cả nước. Đó là các tỉnh Kon Tum, Quảng Trị, Đắk Nông, Quảng Bình, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Hà Tĩnh, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Điện Biên Phủ, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Hòa Bình, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Cà Mau, Bình Phước, Bạc Liêu. Người dùng tại các tỉnh thành trên khi hoà mạng Thánh Sim trong tháng 4, nạp thẻ và tiêu dùng từ 20.000 đồng/ tháng, sẽ được hưởng các ưu đãi như: Miễn phí gọi nội mạng (cho các cuộc gọi dưới 30 phút, phát sinh từ các tỉnh trên); Miễn phí dữ liệu (lên đến 4GB/ngày) và Gọi ngoại mạng chỉ 680 đồng/phút.

Ngoài ra, người dùng nạp thẻ và tiêu dùng từ 50.000 đồng/ tháng sẽ được hưởng thêm các ưu đãi đặc biệt như: Trên trong 3 tháng nạp từ 100.000 đồng/ tháng sẽ được hưởng ưu đãi trong 6 tháng, kể từ ngày nạp thẻ; Miễn phí hoàn toàn cước thoại nội mạng…

Sau khi ra mắt Thánh Sim và được người dùng nồng nhiệt đón nhận, trong một chuyến công tác gần đây tại các tỉnh miền núi, vùng cao, tôi thấy Thánh Sim với ưu đãi miễn phí data dường như chưa đủ với khách hàng nơi đây vì nhu cầu thoại tại khu vực này vẫn còn cao. Vì vậy, Vietnamobile đã nỗ lực đưa ra những gói ưu đãi riêng cho khu vực này, vừa thoải mái sử dụng dữ liệu di động, vừa gọi điện thoại nội mạng miễn phí. Với kinh nghiệm đầu tư ở nhiều thị trường trên thế giới của Tập đoàn Hutchison, chiến lược của chúng tôi là tập trung nâng cao trải nghiệm dịch vụ của người dùng nhằm làm phong phú thêm cuộc sống của họ. Và THÁNH SIM  là một sản phẩm đột phá, mang tính trải nghiệm dữ liệu trực tuyến tự do, tạo nên những giá trị khác biệt tích cực. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sứ mệnh trên hành trình đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam với những trải nghiệm tuyệt vời.” Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ.

Cũng nhân dịp kỷ niệm tháng sinh nhật, Vietnamobile còn tiếp tục tri ân khách hàng trên toàn quốc với chương trình mang tên “THỨ TƯ VUI VẺ”. Khi tham gia “THỨ TƯ VUI VẺ”, người dùng sẽ có cơ hội nhận 10GB dữ liệu truy cập internet miễn phí, khi nạp thẻ vào thứ Tư hàng tuần trong tháng Tư này. Cụ thể, nạp thẻ từ 20 000 - 49 000 đồng được tặng 500MB sử dụng trong 3 ngày; Nạp thẻ từ 50.000 - 99.000 đồng được tặng 1GB, sử dụng trong 7 ngày; Nạp thẻ từ 100.000 - 199.000 đồng được tặng 3 GB, sử dụng trong 7 ngày; và Nạp thẻ từ 200.000 đồng, người dùng sẽ nhận được ưu đãi khủng 10 GB, sử dụng trong 15 ngày. Chương trình được áp dụng từ ngày 6/4/2018.

ĐTTD