Muốn xăng đầy bình, chỉ cần mua Dell

(ĐTTD) Đó là tên chương trình ưu đãi được Dell thực hiện từ ngày 1 đến 23/6/2019 dành cho các dòng laptop lẫn máy tính để bàn Inspiron, Vostro,... cài sẵn Windows 10.

Theo đó, người dùng khi mua máy tính để bàn hoặc laptop chính hãng Dell thuộc các dòng Inspiron, Vostro,... có cài sẵn hệ điều hành Windows 10 trong khoảng thời gian từ 1 đến 23/6/2019 sẽ nhận được một phiếu xăng trị giá 300.000 đồng. Chương trình không áp dụng cho các dòng sản phẩm Latitude và Optiplex.

Để nhận được phiếu quà tặng, người mua cần giữ bản gốc các hóa đơn mua hàng VAT, CMND để đối chiếu. Người mua dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng cú pháp SVT và gửi đến tổng đài 6189  (phí SMS 1.000 đống/ tin nhắn). Một người mua chỉ nhận được 1 phần quà duy nhất trong suốt thời gian khuyến mãi. Và mỗi hóa đơn cũng như số CMND cũng chỉ nhận được 1 phần quà tương ứng.

Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng. Các trường hợp đổi phiếu quà tặng sau 17h00 ngày 24/6/2019 sẽ không được giải quyết.

Để nắm được các địa điểm tiếp nhận đổi quà cùng các thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, bạn đọc xem thêm tại trang thông tin của Dell.

Hà My