MWC Thượng Hải 2021: OPPO hé lộ điều gì?

(ĐTTD) Ngày mai, 23/2/2021 triển lãm MWC Thượng Hải chính thức khai trương, tại đây OPPO sẽ triển lãm ý tưởng công nghệ ​​sạc toàn cầu mới nhất, những thành tựu về 5G và cải tiến công nghệ sạc không dây.

Bên cạnh đó, OPPO cũng sẽ giới thiệu các mối quan hệ hợp tác mới, cũng như những phát triển về công nghệ sạctrong tương lai, smartphoneý tưởng và Internet Vạn Vật (IoT).

Không chỉ đi đầu trong công nghệ sạc không dây mới,OPPO cũng sẽ trình diễn công nghệ này trên mẫu điện thoại cuộn đột phá OPPO X 2021, cũng như trình làng những cải tiến mới trong công nghệ sạc nhanh VOOC. Đáng chú ý là ở lần ra mắt tại MWC Thượng Hải 2021, đây là lần đầu tiên công nghệ này được chính thức ra mắt ​toàn cầu. Đây là công nghệ sạc siêu nhanh siêu an toànnhằm mang lại khả năng sạc các thiết bị thực sự dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ điđầu trong lĩnh vực công nghệ sạc nhanh kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014. Tại MWC 2021 mang đến cơ hội để OPPO chia sẻ thêm về những đột phá mới và các mối quan hệ hợp tác nhằm mở rộng hệ sinh thái của hãng trong tương lai, tiếp cận đến nhiều người dùng hơn thông qua nhiều thiết bị hơn bao giờ hết.

Cũng tại MWC Thượng Hải 2021, sau nhiều thử nghiệm thành côngvào năm 2020, khách tham dự triển lãm đãcó thể trực tiếp kiểm chứng tốc độ 5G mmWave của OPPO tại gian hàng của nhà mạng China Unicom. Công nghệ 5G mmWave được giới thiệu tại sự kiện MWC lần này sẽ là nền tảng cho các ứng dụng 5G tiếp theo của OPPO, cũng như đã được tích hợp sẵn trong thiết bị OPPO 5G CPE.

Thiết bị 5G CPE không chỉ giúp chuyển đổi tín hiệu 5G thành kết nối Wi-Fi ổn định, có tốc độ cực kỳ nhanh, mà thông qua các hợp tác với các đối tác hàng đầu như Ericsson, đồng thời phát triển hai giải pháp ăng-ten độc quyền, 5G CPE sẽ hiện thực hóa kết nối tốc độ cao cho các ngôi nhà thông minh trong tương lai.

"Với OPPO, sự sáng tạo là không có giới hạn. Trong sự kiện MWC 2021 tại Thượng Hải, chúng tôi sẽ giới thiệu công nghệ sạc thế hệ tiếp theo của mình và tiết lộ tiến trình mở rộng dấu ấn của hãng từ điện thoại thông minh sang đa dạng các lĩnh vực công nghiệp khác.” William Liu, Chủ tịch Marketing Toàn cầu của OPPO, cho biết:

ĐTTD