Năm 2017, Kaspersky Lab vẫn tăng trưởng ấn tượng

(ĐTTD) Nhà cung cấp các giải pháp bảo mật an ninh mạng Kaspersky Lab vừa cho biết đã tiếp tục duy trì sự tăng trưởng bền vững trong năm 2017 vừa qua, với doanh thu đạt 698 triệu đô-la, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi sự phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh mảng B2B của Kaspersky Lab (+13%). Công ty đã tăng trưởng 30% trong phân khúc doanh nghiệp, 61% ở mảng non-endpoint và 41% từ các dịch vụ thông tin mạng. Ngoài ra, Kaspersky Lab tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm, giới thiệu và nâng cao các giải pháp giúp ngăn chặn, phát hiện và phản ứng nhanh với các mối đe dọa mạng tinh vi nhất, như Endpoint Detection and Response và một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp khác. Trong đó, 69 công ty thuộc danh sách Fortune 500 đang là khách hàng của Kaspersky Lab.

Kết quả tài chính tích cực của chúng tôi trong năm 2017 là bằng chứng rõ ràng cho thấy người dùng vẫn đánh giá cao các sản phẩm và dịch vụ tốt trên thị trường và hỗ trợ chúng tôi trong việc bảo vệ chống lại bất kỳ cuộc tấn công mạng nào bất kể nguồn gốc. Mặc dù gặp phải tình hình địa chính trị khó khăn, những cáo buộc không có căn cứ, và những nỗ lực làm suy yếu hoạt động kinh doanh của chúng tôi, công ty vẫn duy trì hoạt động tích cực. Chúng tôi liên tục phát triển và làm việc để tạo ra các giải pháp và công nghệ mới và chúng tôi tự tin rằng năm 2018 sẽ càng hiệu quả hơn năm ngoái.” Ông Eugene Kaspersky, CEO của Kaspersky Lab, cho biết.

Mặc dù sự sụt giảm cũng được ghi nhận tại thị trường Bắc Mỹ (-8%) và châu Âu (-2%), nhưng trên phạm vi toàn cầu, kết quả kinh doanh của Kaspersky Lab vẫn đạt thành tích đáng ghi nhận với 10* ở thị trường Mỹ Latinh, Nga và CIS (+34%), META (+31%) APAC (+ 11%) và Nhật Bản là (4%).

ĐTTD