Năm 2018, doanh thu toàn cầu của Kaspersky Lab tăng trưởng tốt

12:0019/02/2019

(ĐTTD) Tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng trong năm 2018 vừa qua với tổng doanh thu đạt 726 triệu đô, tăng 4% so với cùng kỳ năm 2017, Kaspersky Lab đã có một năm kinh doanh thành công.

Trong đó, dịch vụ số tăng trưởng mạnh với 16% ở phân khúc Doanh nghiệp lớn, và 55% ở mảng Non-endpoint. Kết quả tốt ở các lĩnh vực kinh doanh này bởi Kaspersky Lab đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo mật hàng đầu, cũng như các giải pháp và công nghệ mới có khả năng ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa mạng tinh vi nhất.

2018 là năm đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi. Sau tất cả những thách thức và cáo buộc không có căn cứ mà Kaspersky Lab gặp phải trong năm 2017, chúng tôi có trách nhiệm phải chứng minh rằng công ty và nhân viên Kaspersky Lab xứng đáng nhận được sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng. Người tiêu dùng luôn chọn các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường, và ủng hộ nguyên tắc của chúng tôi – bảo vệ người dùng trước mọi mối đe dọa trực tuyến bất kể xuất thân của họ. Kết quả kinh doanh tích cực của chúng tôi là minh chứng cho điều này”, ông Eugene Kaspersky, CEO của Kaspersky Lab, cho biết.

Thị trường ấn tượng nhất trong năm 2018 vừa qua của Kaspersky Lab phải kể đến khu vực META (Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và châu Phi) với đà tăng trưởng đạt 27%. Thị trường Nga, Trung Á và CIS tăng 6%, APAC tăng 6% và Châu Âu tăng 6%. Tăng trưởng chậm nhất là châu Mỹ Latinh, giảm 11%, nguyên nhân được xác định là do mất giá tiền tệ trong khu vực.

Riêng tại Việt Nam, Kaspersky Lab đạt kết quả ấn tượng với mức tăng 400% trong phân khúc Doanh nghiệp lớn, từ giải pháp phòng chống tấn công mục tiêu (Anti-Targetted Attack) đến các dịch vụ tư vấn, đào tạo bảo mật.  

Năm 2018, Kaspersky Lab đã thúc đẩy tiến trình Sáng kiến Minh bạch Toàn cầu bằng cách thực hiện một số hoạt động quan trọng. Đáng chú ý, công ty đã bắt đầu chuyển cơ sở hạ tầng một vài quy trình cốt lõi sang Thụy Sĩ và mở Trung tâm Minh bạch tại Zurich. Kaspersky Lab cũng đã thuê một trong bốn công ty thuộc Big Four kiểm toán hoạt động thực hành kỹ thuật trong việc tạo và phân phối cơ sở dữ liệu giúp phát hiện mối đe dọa bảo mật. Ngày nay, việc kết nối mạnh mẽ diễn ra trên toàn cầu đòi hỏi sự minh bạch của các tổ chức và sáng kiến độc đáo này thể hiện cam kết của Kaspersky Lab, nhằm đảm bảo tính toàn vẹn và đáng tin cậy của các giải pháp và dịch vụ mang đến khách hàng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh