Năm mới khám phá Dubai cùng My Emirates Pass

(ĐTTD) My Emirates Pass sẽ trở lại vào mùa đông này nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt và khuyến mại sâu tại hơn 500 cửa hàng bán lẻ và địa điểm nghỉ dưỡng trên khắp UAE.

Đây là chương trình ưu tiên độc quyền của Emirate. Tiện ích này sẽ biến tấm thẻ lên máy bay của Emirates thành một tấm thẻ thành viên độc quyền cho phép bạn được hưởng những ưu đãi đặc biệt và khuyến mại sâu (tối đa tới 50%) tại hơn 500 cửa hàng bán lẻ và địa điểm nghỉ dưỡng trên khắp UAE.

Như khi bay tới hoặc nghỉ chân tại Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1/1 đến ngày 31/3/2020, bạn có thể khám phá nhiều dịch vụ thú vị và hấp dẫn tại quốc gia này, bao gồm các công viên nước, cơ sở chăm sóc sức khỏe và trung tâm mua sắm. Tận hưởng chương trình khuyến mại tới 30% tại các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng và các thương hiệu thời trang quốc tế; trải nghiệm ẩm thực khó quên với khuyến mại tới 50% tại các địa điểm ăn uống cao cấp; chuyến thám hiểm ngoài trời thú vị với khuyến mại tới 50% cho các hoạt động giải trí; khép lại chuyến đi với liệu pháp spa thư giãn với khuyến mại tới 50% cho các dịch vụ spa tại các khách sạn đẳng cấp thế giới.

Để nhận được ưu đãi đặc biệt này, bạn chỉ cần xuất trình thẻ lên máy bay của Emirates và giấy tờ tùy thân hợp lệ khi đến bất kỳ cửa hàng nào có tên trongvào chương trình. Chi tiết các ưu đãi xem tại đây.

Chúng tôi rất vui khi mang My Emirates Pass trở lại vào mùa đông năm nay. Những khách hàng đến thăm hoặc dừng chân tại Dubai sẽ có nhiều động lực hơn để khám phá thành phố, nhờ có những ưu đãi vô cùng đặc biệt tại nhiều điểm đến tuyệt vời của UAE. Là thành phố đón lượng khách du lịch nhiều thứ tư thế giới, Dubai luôn làm du khách kinh ngạc với ngày càng nhiều các địa điểm tham quan và giải trí. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác và luôn cung cấp cho khách hàng những điều tốt nhất mà Dubai và UAE có”, Mohammad Al Hashimi, Phó chủ tịch Emirates phụ trách mảng Sản phẩm Thương mại tại Dubai, cho biết.

ĐTTD