Nami tìm kiếm nhân tài lập trình Blockchain

(ĐTTD) Thông qua cuộc thi Nami Hackathon 2018 được Nami phối hợp cùng công ty đầu tư khởi nghiệp Expara tổ chức, công ty Nami mong muốn tìm kiếm các lập trình viên chuyên nghiệp về nền tảng công nghệ Blockchain để cùng hợp tác và phát triển.

Ngày 20/7 vừa qua, tại VPBank Startup tọa lạc trong khuôn viên trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM, công ty Nami đã công bố khởi động cuộc thi Nami Hackathon 2018 dành cho các bạn lập trình viên đam mê công nghệ Blockchain. Cuộc thi đã chính thức nhận đơn đăng ký dự thi từ ngày 15/6 đến hết ngày 10/8/2018. Các đội dự thi phải có tối thiểu 2 thành viên và tối đa 5 thành viên dự thi.

Với chủ đề Blockchain và Smart Contract (hợp đồng thông minh), ban tổ chức cuộc thi sẽ bắt đầu sàn lọc hồ sơ dự thi trong hai ngày 11 và 12/8 để chọn ra những đội thi có ý tưởng đột phá trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ Blockchain để giải quyết các vấn đề gặp phải ở các ngành nghề như tài chính, nông nghiệp, logictisc,... để chọn ra những đội thi xuất sắc tham dự vòng chung kết diễn ra trong hai ngày 18 và 19/8.

Các đội thi được lọt vào vòng chung kết sẽ được Nami phối hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain huấn luyện chuyên sâu về nền tảng Blockchain cũng như cập nhật các kiến thức mới nhất về nền tảng công nghệ này, để từ đó có được những ý tưởng và phát triển nên những ứng dụng có tính đột phát và có thể dễ dàng ứng dụng thực tế.

Ông Giáp Văn Đại, CEO Nami, chia sẻ những thông tin về công ty Nami, nền tảng công nghệ Blockchain và những kinh nghiệm để có thể dành được giải cao tại cuộc thi Nami Hackathon 2018.
 

Bên cạnh các giải thưởng giá trị với giải nhất 5.000USD, hai giải nhì mỗi giải 2.000USD và 3 giải ý tưởng mỗi giải 500USD, các đội thi đạt giải cao còn có cơ hội nhận được những khoản đầu tư từ Expara trong những bước đầu lập nghiệp, cũng như có thể được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp chuyên về lĩnh vực Blockchain nếu có ý định về đầu quan cho công ty Nami.

Theo CEO Nami Giáp Văn Đại, nền tảng công nghệ Blockchain đang ngày càng phát triển và ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các ứng dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain cũng đang ngày càng tăng cao và đó cũng chính là lý do để Nami tổ chức cuộc thi Nami Hackathon 2018 không chỉ để phổ biến Blockchain trong cộng đồng CNTT Việt Nam mà còn để tìm kiếm những giải pháp mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhật My