‘Nas Talks’ trên Spotify, bạn đã biết chưa?

(ĐTTD) Đó là kênh Podcast Original đã được Nas Daily mở rộng sang hình thức Podcast, và đã sẵn sàng trên Spotify.

Ở Nas Talks chúng ta sẽ gặp lại Nuseir Yassin với những clip ngắn về mọi chủ đề, từ việc hẹn hò khác sắc tộc đến các câu chuyện về loài muỗi và cả những phong trào chính trị thông qua các video được yêu thích rộng rãi. Với những câu chuyện khơi nguồn cảm hứng, các video của Yassin tại kênh Podcast Original mới trên Spotify là nơi bạn có thể “ghé thăm” mỗi ngày để cập nhật tin tức.

Nuseir Yassin (Nas), chàng trai với những video nổi tiếng Nas Daily đã chính thức hiện diện trên kênh Podcast Original với tên gọi Nas Talks trên Spotify.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc giờ đây trên trên Spotify, chúng ta sẽ còn tiếp tục được chờ đón thêm nhiều kênh podcasts tương tự. ‘Nas Talks’ sẽ là nơi cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng của Spotify, bao gồm cả Việt Nam, chuyên giới thiệu những nội dung dưới hình thức audio theo phong cách Nas không lẫn vào đâu được, cùng các câu chuyện hàng tuần sẽ tập trung vào các chủ đề cá nhân, đang “hot” và gây tranh cãi: từ những sự thật chưa kể về hành trình cá nhân của Nas, việc tìm kiếm sự nổi tiếng trên mạng xã hội đến cả những bàn luận về chính trị cũng như triết học.

Cũng trên podcast này sẽ hợp tác với những khách mời đến từ nhiều tầng lớp và ngành nghề khác nhau trên thế giới, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung, chính trị gia và các tác giả với nhiều quan điểm đa dạng khác nhau. Ở những tuần đầu tiên của chương trình, Nas sẽ tham gia cùng Vlogger người Mỹ gốc Philippines – Wil Dasovich và nhà sử học người Israel – Yuval Noah Harari.

“Việc đưa hành trình Nas Daily vào podcast là một điều vô cùng hợp lý. Sẽ rất khó để có thể đi sâu vào chủ đề nếu chỉ có ít hơn ba phút và tôi đang mong chờ sẽ được bàn luận nhiều hơn với các quan điểm khác. Đây là kế hoạch tập trung vào nội dung dài đầu tiên (long-form) của tôi và tôi rất hài lòng khi hợp tác cùng Spotify để hiện thực hóa chương trình này”, nhà sáng tạo nội dung của Nas Talks và Nas Daily – Nuseir Yassin chia sẻ.

Chi tiết xem thêm tại https://newsroom.spotify.com/.

Có thể bạn chưa biết

Nas là chàng trai sống và làm việc tại Singapore từ năm 2017, đã sở hữu hơn 26 triệu fan theo dõi ở U.S, U.K, Châu Á, và Mỹ Latinh, bao gồm cả hơn 1.4 triệu fan tại Việt Nam, thu hút lượng người hâm mộ ngày càng tăng với phong cách kể chuyện dễ nhận biết, đầy nhiệt huyết, hấp dẫn và hài hước.

Nas Talks là kênh Spotify Podcast Original mới nhất được ra mắt bởi Spotify với sự tham gia của những nhà sáng tạo nội dung như Joe Rogan, Warner Bros. and DC, PodcastOne, và The Ringer, tất cả đều hướng về mục tiêu của Spotify là cung cấp nội dung dưới hình thức audio liên quan đến văn hoá và địa phương chất lượng nhất.

ĐTTD