Net Mạnh Nhất vô địch giải đấu MSI iPartner Cup II

Giải đấu MSI iPartner Cup lần 2 diễn ra tại Tp Cần Thơ đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội game thể thao điển tử Net Mạnh Nhất.

Đội game Net Mạnh Nhất đã giành chất vô địch tại giải đấu MSI iPartner Cup II.
 

Giải đấu MSI iPartner Cup lần 2 với bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại đã được diễn ra tại Tp Cần Thơ vào ngày Chủ nhật 25/10. Các đội game đã thi đấu với nhau trong tinh thần thể thao cũng như sự theo dõi ủng hộ từ cộng đồng hâm mộ rất đông đảo.

Giải đấu lần này quy tụ 4 đội tuyển mạnh nhất của khu vực TP Cần Thơ, gồm: Net Mạnh Nhất, Net Huy, Net Ngân và Hội quán game thủ Vinh Giàu. Người hâm mộ đã có cơ hội thưởng lãm trực tiếp các trận đấu đầy sôi động và hấp dẫn trong suốt một ngày chủ nhật tại Khách Sạn IRIS (Đường 3/2, TP Cần Thơ).

Song hành cùng các trận đấu hấp dẫn là sự kiện giao lưu cùng đội tuyển eSport chuyên nghiệp Saigon Fantastic Five (SF5) và The Queen Team (đội tuyển nữ), thi đấu tay đôi SoloQ cùng tuyển thủ mà bạn muốn cũng như hàng loạt các mini game khác nhau với rất nhiều phần quà giá trị từ MSI.

MSI – Intel – NVIDIA cùng các đối tác chiến lược của mình đã mang đến cái nhìn hoàn toàn mới cho người dùng là game thủ và các phòng game trong khu vực về công nghệ máy tính thế hệ mới cũng như các chính sách hay công nghệ hỗ trợ phòng game và game thủ tốt nhất với định hướng đồng hành xuyên suốt cùng nhau.

Nhật My