Network Hub khánh thành trụ sở mới

(ĐTTD) Tòa nhà Network Hub Building tọa lạc tại K8bis Bửu Long, phường 15, quận 10 được Network Hub đưa vào hoạt động nhầm nâng cao chất lượng dịch vụ, là nơi mà khách hàng và các đối tác đến cùng giao lưu và trao đổi về những sản phẩm cũng như công nghệ mới.

Sau nhiều tháng xây dựng, tòa nhà Network Hub Building đã được nhà phân phối Network Hub đưa vào hoạt động vào sáng nay 11/11/2019. Không chỉ là văn phòng làm việc chính, tòa nhà được xây dựng với tầng trệt là không gian cà phê với thiết kế không gian mở hiện đại sẽ là nơi dự kiến sẽ được Network Hub tổ chức các buổi giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm mới, nơi khách hàng và các đối tác đến giao lưu và chia sẻ những kiến thức cũng như cập nhật những công nghệ mới.

Phó tổng giám đốc Network Hub phát biểu tại buổi khánh thành tòa nhà Network Hub Building.
 

Theo chia sẻ của đại diện Network Hub, tòa nhà mới cũng sẽ là nơi Network Hub trưng bày những sản phẩm cũng như giải pháp công nghệ đang được công ty phân phối và cung cấp ra thị trường. 

Trung tâm bảo hành các sản phẩm do Network Hub phân phối vẫn tọa lạc tại lầu 4 tòa nhà Hồng Thiện Mỹ số 436A/139 đường 3/2, phường 12, quận 10, Tp.HCM.

 

Hà Nguyễn