NEX by VinaPhone vinh danh kỷ lục Việt Nam

(ĐTTD) Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa ghi nhận “Sân khấu sự kiện âm nhạc ngoài trời lớn nhất Việt Nam” cho đại nhạc hội NEX by VinaPhone do Tổng Công ty dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone tổ chức.

Đây là sân khấu được thiết kế hiện đại, công phu, đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu của một Festival đẳng cấp quốc tế với kích thước 120m chiều dài, lớn hơn cả một sân vận động và 36m chiều cao, tương đương với một toà nhà 8 tầng. Tổng diện tích sân khấu lên đến 4.320m2, sử dụng hệ thống màn hình LED có diện tích lớn nhất từ trước đến nay với hơn 1.200m2 LED, được lắp ráp từ hơn 1.000 cabin led P3.9mm full color ourdoor, Cabin LED đạt tiêu chuẩn IP64, hiển thị trên 128 tỉ màu cho chất lượng hình ảnh Full-HD.

Bên cạnh hệ thống màn LED cực khủng, hiện đại và có độ phân giải cao nhất hiện nay.  VinaPhone còn đầu tư lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống loa công suất lớn, sử dụng công nghệ ánh sáng hiện đại hiện đại tạo hiệu ứng âm thanh sống động, ánh sáng đẹp mắt thêm phần thăng hoa cho đêm nhạc.

Được biết, NEX Music Festival là sự kiện âm nhạc điện tử thường niên do VinaPhone tổ chức, mang đến cho giới trẻ Việt Nam một trải nghiệm mới hoàn toàn về một trào lưu âm nhạc đang rất thịnh hành của thế giới, đó là nhạc điện tử EDM với những nghệ sỹ quốc tế hàng đầu như Martin Garrix, Hardwell, Armin Van Burren,...

Với ý nghĩa NEX (Nonstop Expanding - Không ngừng vươn xa), là thông điệp của VinaPhone về một sự vươn lên mạnh mẽ, khát khao tìm tòi, sáng tại để chạm tới những đỉnh cao mới. Đây cũng là lời cam kết từ chính VinaPhone – về việc sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới về âm nhạc cho giới trẻ, cho xã hội Việt nam. Khán giả sẽ tiếp tục được trải nghiệm nhiều trào lưu âm nhạc và các nghệ sĩ nổi tiếng khác nhau với NEX Music Festival trong các năm tới, với những kỷ lục mới tiếp tục được vinh danh.

ĐTTD