Ứng dụng nhắn tin thông minh Google Allo sắp sửa ra mắt

(ĐTTD) Nguồn tin từ tài khoản Twitter @evleaks cho biết ứng dụng nhắn tin thông minh của Google mang tên Allo sẽ ra mắt trong tuần này.

Tại sự kiện Google I/O 2016 diễn ra hồi tháng 5, “gã khổng lồ tìm kiếm” đã giới thiệu cùng lúc 2 ứng dụng nhắn tin của mình mang tên Duo và Allo. Đến nay, khi mà Duo đã chính thức ra mắt thì phần lớn những thông tin về Allo vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên, mới đây, tài khoản Twitter @evleaks của Evan Blass – nhân vật vốn nổi tiếng về các tin tức công nghệ rò rỉ - đã cho biết Google sẽ chính thức trình làng ứng dụng Allo trong tuần này, cụ thể là vào ngày 21/09 sắp tới.

Tương tự như Duo, ứng dụng Allo sẽ sử dụng phương thức kết nối và liên lạc thông qua các số điện thoại được lưu trữ trong danh bạ của người dùng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Allo là nó được tích hợp thêm thuật toán phân tích thói quen nhắn tin của người dùng và dự đoán câu trả lời trong những lần nhắn tin tiếp theo.

Hiện tại, nếu quan tâm đến Google Duo, người dùng có thể đăng ký nhận thông tin về ứng dụng này theo đường link tại đây.

Trúc Phong