Ngày đầu tiên mở bán bộ 3 iPhone 2018: Lazada giao hàng trong đêm

(ĐTTD) Trang thương mại điện tử độc quyền tại Việt Nam được Apple ủy quyền - Lazada Việt Nam - đã giao thành công 3 đơn hàng iPhone XR đầu tiên chỉ sau 34 phút mở bán.

Chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Apple từ cuối năm ngoái, kênh thương mại điện tửLazada Đông Nam Á đã tạo nền tảng vững chắc để người dùng Việt yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm Apple chính hang. Đến nay, Lazada là trang thương mại điện tử duy nhất tại Việt Nam là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng trực tiếp được uỷ quyền của “nhà Táo”.

Nhân sự kiện mở bán chính thức bộ 3 iPhone 2018 bao gồm iPhone XS, XS Max và iPhone XR vào 0h00 ngày 2/11/2018, 3 đơn hàng đã được Lazada giao tận tay ngay trong đêm, chỉ sau 34 phút mở bán chính thức.

Ban Giám Đốc Lazada Việt Nam trao chiếc điện thoại cho khách hàng đầu tiên.
Ban Giám Đốc Lazada Việt Nam trao chiếc điện thoại cho khách hàng thứ hai.
Vị khách thứ ba may mắn nhận được chiếc điện thoại đặc biệt từ Lazada.
 

Được biết, tất cả sản phẩm Apple chính hãng được bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử Lazada tại Đông Nam Á đều được kiểm định theo tiêu chuẩn của Apple, 15 ngày đổi trả miễn phí, bảo hành một năm đi kèm dịch vụ bảo hành tại bất kì nhà cung cấp dịch vụ bảo hành chính thức của Apple trên toàn Việt Nam.

ĐTTD