Intel Enthusiast Day 2015: Ngày hội cho tín đồ công nghệ

Ngày hội Intel Enthusiast Day 2015 với nhiều chương trình cũng như quà tặng hấp dẫn dành tặng cho tín độ công nghệ Việt Nam sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 11/12 tại KS Grand Palace (142/18 Cộng Hòa, quận Tân Bình, Tp.HCM)

 

Sự kiện Intel Enthusiast Day 2015 mở cửa tự do cho mọi tín đồ mê công nghệ Việt đến tham quan cũng như tham gia vào các chương trình được tổ chức bởi các thương hiệu tên tuổi trên thị trường máy tính Việt Nam để giành được những phần quà đầy hấp dẫn. Sự kiện do Intel tổ chức với sự tham gia của các thương hiệu lớn rên thị trường máy tính Việt như: ASUS, Gigabyte, MSI, Gigabyte, Asrock, Corsair, Logitech, AcBel, InWin, Belkin,... cùng các nhà bán lẻ máy tính có uy tín như: Lê Phụng, Tân Doanh, Thành Nhân,...

Đến với Intel Ethusiast Day 2015, người yêu công nghệ không chỉ được các nhà sản xuất giới thiệu những sản phẩm máy tính mới nhất của mình mà còn có được những phút giây trải nghiệm công nghệ đỉnh cao với hai phần trình diễn ép xung trên những hệ thống máy tính được xây dựng trên nền tảng vi xử lý Intel SkyLake tại hai khu vực trưng bày của MSI và ASUS. Bên cạnh đó, bạn còn có được chiêm ngưỡng những bộ máy tính được "độ" lại hết sức độc đáo và đầy ấn tượng do những tay độ máy tính có tiếng tại Việt Nam thực hiện. Điển hình là những sản phẩm độ đến từ Modding Cafe.

Ngoài những quà tặng hấp dẫn là những code game có giá trị, những sản phẩm công nghệ hữu dụng, đến với sự kiện đầy thú vị này, người yêu công nghệ Việt còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ cần thiết với mức giá phải chăng qua những khung "Giờ vàng giá sốc" với giá bán giảm từ 50% đến 70% do các nhà bán lẻ thực hiện.

Những sản phẩm sẽ được bán trong khung giờ vàng với giá giảm đến hơn 50% của nhà bán lẻ Lê Phụng trong ngày Intel Enthusiast Day 2015.
 

Nhật My