Ngày hội Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 9

(ĐTTD) Đây là chương trình được tổ chức hàng năm bởi các quốc gia thành viên của EUNIC (Viện Văn hóa Quốc gia Liên minh châu Âu).

Sự kiện này chính là ngày hội để bất kỳ người trẻ hay già, đều có thể học hỏi điều gì đó về sự đa dạng của ngôn ngữ và văn hóa châu Âu. Tại đây, các lớp học ngoại ngữ vui nhộn diễn ra trong 30 phút sẽ được tổ chức bằng các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Séc và Tây Ban Nha… và người tham gia có thể học một số từ vựng cơ bản và kỹ năng giao tiếp của tất cả các ngôn ngữ này.

Ngoài ra, Speak-dating cũng được tổ chức, cho phép mọi người giao tiếp lần đầu với mỗi ngôn ngữ khác nhau trong năm phút làm quen vui vẻ.

Được biết, năm này ngoài các chương trình kể trên thì các thông tin về du học tại các nước châu Âu, trong đó có Wallonie-Bruxelles (Bỉ), cũng sẽ được giới thiệu từ 15h10 đến 15h30 tại Phòng Đa năng.

Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam (1 trong những thành viên sáng lập EUNIC Vietnam) sẽ tham gia sự kiện này với các lớp học thử tiếng Pháp, thông tin về du học tại Bỉ (Wallonie-Bruxelles), speak-dating, lucky draw.

Chi tiết về thông tin chương trình liên hệ cô Vũ Thị Thùy Dương, Trợ lý thứ nhất, Phụ trách các dự án - Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Hà Nội, Trung tâm Daeha (Tầng 5, #505), 360 Kim Mã, Hà Nội. Điện thoại +84 (24) 3 831 52 40 - 41; +84 (0) 904 80 20 44. Email : duongwb@walbruvietnam.org.

Anh Tuấn